banner tạm

Cập nhật lúc : 8:14 AM, 23/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thiếu nữ nhảy xuống sông Sài Gòn mất tích

Nhiều người đi trên cầu Bình Triệu 1 đã hốt hoảng phát hiện một thiếu nữ leo qua lan can cầu rồi gieo mình xuống dòng nước chảy xiết.


Cầu Bình Triệu nơi xảy ra vụ thiếu nữ nhảy cầu mất tích
Cầu Bình Triệu nơi xảy ra vụ thiếu nữ nhảy cầu mất tích

Vụ việc xảy ra vào chiều 22/6 trên cầu Bình Triệu 1 (nối quận Bình Thạnh và quận Thủ Đức). Một số nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên họ thấy một cô gái đi xe máy từ hướng quận Bình Thạnh sang quận Thủ Đức. Khi đến giữa cầu Bình Triệu 1 thì đột ngột dừng xe rồi leo qua lan can bảo vệ.

“Tôi thấy nhiều người hô hoán, khuyên can nhưng sự việc xảy ra quá nhanh nên tất cả đành bất lực nhìn cô gái này nhảy xuống sông tự tử” – Một người dân địa phương kể lại.

Nhận tin báo, công an địa phương và lực lượng cứu hộ thuộc Sở CS PCCC đã có mặt tại hiện trường, triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân. Chiếc xe máy của cô gái trẻ vẫn dựng trên cầu. Qua kiểm tra giấy tờ để lại trong cốp chiếc xe máy này cho thấy có tên Mai Thị K.O. (27 tuổi, quê Thanh Hóa).

Đến gần 17h chiều cùng ngày, việc tìm kiếm người mất tích gặp nhiều khó khăn vì nước sông Sài Gòn chảy xiết. Cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

theo dantri

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản