banner tạm

Cập nhật lúc : 1:56 PM, 23/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thiếu tá CSGT bị bắn chết: Công an Đồng Nai nói gì?

(VTC News) – Sáng 23/9, Công an tỉnh Đồng Nai đã có phát ngôn chính thức về vụ việc Thiếu tá CSGT Trần Văn Sơn bị bắn tử vong.

 

Đại tá Nguyễn Văn Kim – Phó Giám đốc kiêm Thủ trưởng cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết: Vào lúc 18h ngày 22/9, một số các chiến sĩ CSGT thuộc trạm Suối Tre nghe thấy nhiều tiếng súng nổ vang trời phát ra từ đơn vị của mình.

Ngay sau đó, các chiến sĩ này chạy lên xem thì thấy Thiếu tá Trần Văn Sơn – Trạm phó trạm CSGT Suối Tre, Thượng úy Đoàn Thanh Phú và Đại úy Ngô Văn Vinh đã nằm bất động trên vũng máu.

Các cán bộ CSGT này đã được chuyển ngay tới Bệnh viện Đa khoa Long Khánh để cấp cứu ngay sau đó.

Thiếu tá CSGT bị bắn chết: Công an Đồng Nai nói gì? - ảnh 1
Buổi họp báo diễn ra do Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức sáng 23/9 (ảnh: P.Trinh)
Do vết thương quá nặng, Thiếu tá Sơn đã tử vong vào lúc hơn 20h tối cùng ngày. Riêng 2 cán bộ CSGT còn lại cho tới sáng 23/9 vẫn đang được tích cực cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai.

 

Lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai khẳng định: Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo cho các phòng, ban, đơn vị nghiệp vụ có liên quan tập trung cứu chữa cho 2 cán bộ bị thương rất nặng, tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra, sớm xác minh nguyên nhân vụ tai nạn.

Đại tá Kim cho biết: Hiện các công tác điều tra vẫn đang được tiến hành, vẫn chưa thể tiếp xúc được với các cán bộ, chiến sĩ, những người có liên quan đến vụ việc, nên chưa thể xác định được nguyên nhân của vụ nổ súng nghiêm trọng này.

Theo cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Đồng Nai, cơ quan này sẽ có báo cáo sơ bộ với lãnh đạo Bộ Công an và các cơ quan truyền thông sau khi có kết quả điều tra ban đầu.

Thiếu tá CSGT bị bắn chết: Công an Đồng Nai nói gì? - ảnh 2
Đám tang tại nhà Thiếu tá Trần Văn Sơn sáng ngày 23/9 (ảnh: P.Trinh)
Trong một diễn biến khác, sáng 23/9, đám tang Thiếu tá Trần Văn Sơn đã chính thức bắt đầu lúc 10h tại nhà riêng ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 

Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh – Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt ngay từ những phút đầu tiên để lo hậu sự cho đồng đội của mình.

Thông tin ban đầu từ phía bạn bè, đồng đội, người dân đến viếng đám tang cho biết: Thiếu tá Sơn là một người lãnh đạo hiền lành, vui vẻ và chưa từng nghe đến việc có gây thù oán với ai.

Theo vtc.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản