banner tạm

Cập nhật lúc : 5:55 PM, 10/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thông báo khẩn của phòng CSGT Hà Nội về kế hoạch đối phó với cơn bão Haiyan

Thực hiện công điện khẩn số 2078 của Công an thành phố Hà Nội, kế hoạch 427 của phòng CSGT Hà Nội. Phòng CSGT Hà Nội thông báo như sau...
Thực hiện công điện khẩn số 2078 của Công an thành phố Hà Nội, kế hoạch 427 về đảm bảo trật tự an toàn giao thông nhằm đối phó với cơn bão Haiyan của phòng CSGT đường bộ đường sắt Công an thành phố Hà Nội. Phòng CSGT đường bộ đường sắt – Công an TP. Hà Nội thông báo như sau: 
Thông báo khẩn của phòng CSGT Hà Nội về kế hoạch đối phó với cơn bão Haiyan - ảnh 1
Cán bộ chiến sĩ phòng CSGT Hà Nội ra quân ứng trực bão
- Trong thời gian trước trong và sau cơn bão, 100% cán bộ chiến sĩ phải tổ chức ứng trực và đối phó kịp thời với những sự cố có thể xảy ra.
- Tại các điểm phát sinh ngập úng kéo dài: Lực lượng CSGT sẽ phối hợp với công an các huyện, quận, thị xã, phân luồng hướng dẫn giao thông. 
- Tại các điểm có khả năng ngập úng, bố trí cán bộ chiến sĩ chốt trực, kiên quyết không để phương tiện đi vào khu vực ngập úng nhằm tránh nguy cơ bị chết máy, đồng thời đặt các biển cảnh báo phía trước có điểm ngập sâu. 
- Huy động 16 xe cẩu kéo để tiến hành trục vớt các xe bị chết máy, tránh thiệt hại tối đa cho nhân dân. 
- Các đội CSGT sẽ phối hợp với công an các huyện để triển khai phương án đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến QL, tổ chức phân luồng từ xa, hạn chế các phương tiện vào nội thành Hà Nội khi bị ngập trên diện rộng. 
- Lực lượng CSGT chủ động phối hợp với bộ tư lệnh Thủ đô, cơ quan thường trực ban chỉ đạo tìm kiếm cứu nạn thành phố và ủy ban phòng chống lụt bão các quận, phường trên địa bàn huy động, bố trí lực lượng, phương tiện, sẵn sang ứng cứu, thực hiện tìm kiếm cứu nạn, sơ tán nhân dân trong vùng lũ đến các điểm tập kết an toàn. 
- Tại các tuyến đường có cây xanh, các đội CSGT nắm địa bàn chủ động kiểm tra tình trạng cây xanh, trường hợp có khả năng gẫy, đổ cần phải thông báo kịp thời tới các phương tiện thông tin đại chúng để cảnh báo nhân dân. 
Thông báo khẩn của phòng CSGT Hà Nội về kế hoạch đối phó với cơn bão Haiyan - ảnh 2
Phòng CSGT Hà Nội đề nghị người tham gia giao thông nghiêm chỉnh chấp hành hướng dẫn của lực lượng CSGT nhằm hạn chế thấp nhất mức độ thiệt hại trong mưa bão. 
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản