banner tạm

Cập nhật lúc : 10:3 AM, 22/07/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thưởng nóng các đơn vị về thành tích phá án

Sáng 21-7, ông Lê Anh - Chủ tịch UBND Q. Hải Châu đã đến động viên, khen thưởng các đơn vị nghiệp vụ CAQ Hải Châu gồm: Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH, Đội điều tra Tổng hợp, Đội CSGT và CAP Hải Châu 1 về thành tích đấu tranh với tội phạm. Theo đó, Chủ tịch UBND Q. Hải Châu đã thưởng nóng cho mỗi đơn vị 2,5 triệu đồng và giấy khen của Chủ tịch UBND quận về thành tích nhanh chóng làm rõ vụ chiếm giữ trái quy định số tiền 50 triệu đồng của khách du lịch và nhanh chóng truy tìm đối tượng, phương tiện gây ra vụ TNGT trên cầu Thuận Phước đêm 19-7.

Thưởng nóng các đơn vị về thành tích phá án - ảnh 1
Ông Lê Anh - Chủ tịch UBND Q. Hải Châu và Đại tá Trần Phước Hương - Trưởng CAQ Hải Châu khen thưởng, 
tặng hoa cho các đơn vị.

Trước đó, ngày 17-7, CAP Hải Châu 1 nhận được tin báo của anh Vương Đình Phượng (1962, quê TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) về việc trong thời gian du lịch tại Đà Nẵng có mất 50 triệu đồng (thực tế là anh Phượng để quên tại két sắt phòng thuê ở khách sạn) trong một khách sạn trên địa bàn P. Hải Châu 1 nên CAP báo cáo CAQ Hải Châu để phối hợp với Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH xác minh làm rõ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau 5 giờ khoanh vùng truy xét, lực lượng điều tra đã xác định được nhân viên kỹ thuật của khách sạn nơi anh Phượng thuê lợi dụng trong quá trình kiểm tra két sắt phát hiện số tiền trên nên đã lấy và đưa về nhà cất. Cơ quan CSĐT CAQ Hải Châu đã thu hồi toàn bộ số tiền và trả lại cho bị hại. Tiếp đó, tối 19-7, trên cầu Thuận Phước xảy ra vụ TNGT làm 1 người chết, 1 người bị thương nhưng lái xe điều khiển xe bỏ trốn khỏi hiện trường. Sau 6 giờ, Đội Điều tra Tổng hợp và Đội CSGT CAQ Hải Châu đã làm rõ đối tượng và phương tiện gây án.

Dịp này, để cảm ơn lực lượng CA góp phần quan trọng trong xây dựng môi trường du lịch Đà Nẵng lành mạnh, thân thiện với du khách, Hội Doanh nghiệp Q. Hải Châu cũng đã tặng CAQ Hải Châu 20 triệu đồng, cá nhân anh Vương Đình Phượng cũng ủng hộ 5 triệu đồng.

Nguyễn Tuấn

 Chiều 21-7, Thượng tá Kiều Văn Vương, Phó Trưởng CAQ Thanh Khê và ông Lê Trung Minh Tân, Chủ tịch UBND P.Hòa Khê đã trực tiếp trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND Q.Thanh Khê và phần thưởng đột xuất của BCĐ 138 Q.Thanh Khê cho Tổ PCTP CAP Hòa Khê và công dân Nguyễn Ngọc Mỹ, trú thôn Đại La, xã Hòa Sơn, H.Hòa Vang do đã có thành tích trong công tác đấu tranh PCTP.

Trước đó, vào đêm 21-6, lực lượng tuần tra CAP Hòa Khê đã kịp thời phát hiện Nguyễn Duy Thanh (1988, trú P.Hòa Khê) có hành vi trộm cắp 2 máy tính xách tay cùng một số vật dụng khác. Bên cạnh đó, công dân Nguyễn Ngọc Mỹ cũng đã dũng cảm truy bắt đối tượng Huỳnh Nguyễn Văn Thịnh (1978, trú P.Chính Gián, Q.Thanh Khê) trộm cắp xe máy, hiệu Sirius, BKS 43X5-9079 tại trước nhà số 513- Điện Biên Phủ vào trưa 25-6-2015.

P.K

 UBND P. Thuận Phước (Q. Hải Châu) ngày 20-7 đã thưởng nóng cho Tổ phòng chống tội phạm CAP Thuận Phước và cá nhân ông Nguyễn Đức Dũng (tổ 6B, P. Thuận Phước) vì kiểm tra, phát hiện Lê Văn Tuấn (1983, trú P. Tân Chính, Q. Thanh Khê) tàng trữ 2 gói ma túy đá và 4 viên thuốc lắc; phát hiện và cung cấp thông tin để lực lượng chức năng P. Thuận Phước xử lý một đối tượng lang thang xin ăn trá hình trên địa bàn.

Thưởng nóng các đơn vị về thành tích phá án - ảnh 2
Đại diện P. Thuận Phước khen thưởng cho CAP và ông Dũng.
Theo cadn.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản