banner tạm

Cập nhật lúc : 10:35 AM, 03/08/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tin cầu Phú Mỹ bị nứt là thất thiệt

"Chúng tôi cho người đi kiểm tra lại một lần nữa và khẳng định không hề có vết nứt nào như thông tin các trang mạng xã hội đưa”.
c_u ph· m_
Cầu Phú Mỹ bắc qua sông Sài Gòn.

Đó là thông tin được ông Trần Quang Lâm, Phó giám đốc Sở GTVT TP HCM khẳng định với Báo Giao thông ngày 2/8. Theo ông Lâm, tối 1/8, Sở có nghe thông tin về việc một số trang mạng đưa tin về cầu Phú Mỹ có vết nứt bất thường và Sở GTVT đã yêu cầu Công ty CP đầu tư Phú Mỹ (đơn vị xây dựng và đang quản lý khai thác cầu Phú Mỹ) kiểm tra. Kết quả báo cáo ngay trong đêm là không có vết nứt bất thường nào. “Sáng 2/8, chúng tôi cho người đi kiểm tra lại một lần nữa và khẳng định không hề có vết nứt nào như thông tin các trang mạng xã hội đưa”, ông Lâm nói.

Trước đó, tối 1/8, trên trang facebook của một người có tên Lê Thư đăng thông tin có hình ảnh kèm theo cảnh báo về tình trạng cầu Phú Mỹ bị nứt với nội dung: “Hiện trạng cầu Phú Mỹ sếp mình mới chụp hình được, phần bê tông dưới cây cầu bị nứt ra, rất dễ xảy ra tình trạng sụp cầu. Sếp kêu mình gọi điện thoại và tìm hiểu xem có bị cấm lưu thông thì kết quả là lưu lượng xe lưu thông vẫn bình thường. Sợ quá nên sếp ra lệnh tất cả mọi người trong công ty ai đi Phú Mỹ Hưng cũng không đi bằng đường Phú Mỹ nữa. Các bạn nhớ cẩn thận khi đi qua đoạn này nhé”.

Thông tin trên ngay lập tức đã thu hút hàng nghìn lượt người xem. Trong đó, có nhiều bình luận thể hiện thái độ rất hoang mang, lo sợ. Nhiều người cũng đã chia sẻ thông tin này cho người thân và nhắc mọi người không nên qua cầu Phú Mỹ.

Cầu Phú Mỹ là cây cầu dây văng lớn nhất TP HCM bắc qua sông Sài Gòn nối quận 2 và quận 7, thuộc đường vành đai ngoài, tổng mức đầu tư 2.076 tỷ đồng, khởi công ngày 9/9/2005, hoàn thành ngày 2/9/2009, được xem là một trong những biểu tượng của TP HCM.

Theo Báo Giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản