banner tạm

Cập nhật lúc : 8:16 PM, 08/06/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tin mới vụ 2 xế hộp Range Rover chung biển số giữa Thủ đô

Qua xác minh của lực lượng chức năng BKS 30A-369.89 được cấp cho chiếc xe ô tô 4 chỗ Range Rover màu trắng, chiếc xe màu đen là biển giả.

Như tin tức báo Người đưa tin phản ánh: Trong thời gian gần đây, thông tin từ bạn đọc cho biết, họ thường vô tình bắt gặp 2 chiếc xe Range Rover cùng mang biến số 30A-369.89 xuất hiện trên đường phố Thủ đô.

 

Tin mới vụ 2 xế hộp Range Rover chung biển số giữa Thủ đô - ảnh 1
 
Hai xế hộp Range Rover mang biến số 30A-369.89 
Hai chiếc xe này mang hai màu khác nhau (đen và trắng). Nhiều độc giả thắc mắc không thể phân biệt được đâu là chiếc xe mang BKS thật do cơ quan chức năng cấp, đâu là xe biển số giả?

Ngay sau khi nhận được phản ánh trên, Phòng CSGT Đường bộ- Đường sắt (PC67 - Công an TP Hà Nội) đã chỉ đạo Đội đăng ký và quản lý phương tiện tổ chức xác minh làm rõ.

Theo kết quả xác minh của lực lượng chức năng cho thấy, BKS 30A-369.89 là biển được cấp cho xe ô tô con, loại 4 chỗ nhãn hiệu Landrover, số loại: Range, màu sơn: trắng, chủ xe có địa chỉ tại Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Tin mới vụ 2 xế hộp Range Rover chung biển số giữa Thủ đô - ảnh 2
 BKS 30A-369.89 được cấp cho xe màu trắng

Cũng theo PC67 (Công an TP Hà Nội), qua làm việc trực tiếp với chủ xe, được biết chiếc xe trên là xe đăng ký mới; chưa làm thủ tục sang tên, di chuyển, xin cấp lại biển số và thủ tục đổi màu sơn. Đồng nghĩa với việc chiếc xe cùng loại (màu đen) mang cùng biển số trên là biển số không do cơ quan có thẩm quyền cấp (biển số giả).

 

Tin mới vụ 2 xế hộp Range Rover chung biển số giữa Thủ đô - ảnh 3
 Xe Range Rover màu đen đeo biển số giả

Hiện PC67 – Công an Hà Nội, đã chỉ đạo các Đội CSGT thuộc phòng trong quá trình làm nhiệm vụ chỉ huy điều khiển giao thông, tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm và thông qua hệ thống camera giám sát giao thông tập trung phát hiện, kịp thời kiểm tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Theo nguoiduatin.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản