banner tạm

Cập nhật lúc : 3:21 PM, 08/08/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

TMV đào tạo sâu về lái xe an toàn cho cảnh sát giao thông

Với sự hỗ trợ của Tập đoàn ôtô Toyota Nhật Bản, Công ty ôtô Toyota Việt Nam (TMV) bắt đầu triển khai chương trình “Hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn Toyota” cho nhân viên của TMV, nhân viên đại lý TMV và các chiến sỹ cảnh sát giao thông.
TMV đào tạo sâu về lái xe an toàn cho cảnh sát giao thông - ảnh 1
 
Chương trình hỗ trợ này được chia thành nhiều giai đoạn, kéo dài từ nay đến hết năm 2016. Giai đoạn đầu của chương trình bao gồm hai khóa hướng dẫn dành cho tám học viên (trong đó có ba cán bộ cảnh sát giao thông đến từ Cục Cảnh sát giao thông Đường bộ, Đường sắt).

Khóa một diễn ra trong ba ngày (5-7/8) được tổ chức tại Trung tâm Sát hạch lái xe Đình Xuyên (Gia Lâm, Hà Nội), với các nội dung kiểm tra cấu trúc xe, chạy thử, hành vi lái xe, xử lý-tăng tốc-phanh, ý thức về khoảng cách giữa các xe, kinh nghiệm về phanh khẩn cấp, kinh nghiệm về phanh hãm khẩn cấp, lái xe tổng thể….

Khóa hai sẽ được thực hiện trong tháng 12/2014 với nội dung kiểm tra đánh giá và bổ sung nâng cao cũng như định hướng lại các nội dung đào tạo đã thực hiện trong khóa một.

Theo kế hoạch, những kiến thức và kỹ năng này sẽ được phổ biến rộng rãi đến nhân viên của TMV, nhân viên đại lý TMV và các chiến sỹ cảnh sát giao thông nói riêng, sau đó là khách hàng cùng người dân Việt Nam nói chung.
Theo TTXVN

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản