banner tạm

Cập nhật lúc : 3:22 PM, 24/05/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

TNGT ở Bình Thuận: Thanh toán 100% viện phí cho người bị nạn

Không chỉ hỗ trợ tiền mặt, chủ xe khách Sơn Quy còn thanh toán toàn bộ viện phí điều trị cho tất cả hành khách trên xe của mình gặp tai nạn vào rạng sáng 22/5.

Một ngày sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 13 người chết, hàng chục người bị thương tại Bình Thuận, ông Vũ Hồng Sơn (chủ xe khách Sơn Quy) đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận để tiến hành thăm hỏi, động viên các khách gặp nạn.

Tại bệnh viện, ông Sơn gửi lời chia sẻ sâu sắc đến các hành khách cũng như người thân của các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc.

TNGT o Binh Thuan: Thanh toan 100% vien phi cho nguoi bi nan - Anh 1

Đại diện chủ xe Sơn Quy thăm hỏi, động viên nạn nhân đang điều trị ở bệnh viện Đa khoa Bình Thuận.

“Việc xảy ra tai nạn là điều không ai mong muốn. Ngay cả với bản thân tôi, khi nghe xe gặp tai nạn giao thông, điều tôi quan tâm nhất là mong muốn làm sao hành khách trên xe được an toàn, bảo đảm tính mạng…”, chủ xe Sơn Quy nhấn mạnh.

Trao đổi với PV, ông Sơn cho biết, khoảng hơn 4h rạng sáng ngày 22/5, khi đang ngủ thì hai vợ chồng ông hoảng hốt khi nhận được thông tin xe khách của mình gặp nạn tại Bình Thuận. Ngay lập tức, ông Sơn nhanh chóng dậy kiểm tra lại hành trình của xe thông qua hệ thống định vị trên máy tính.

Thời điểm này, chiếc xe khách mang BKS: 38N – 5577 do tài xế Trần Công Định (SN 1963, trú xã Đức Dũng, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) điều khiển đã dừng lại. Trước đó, xe chạy với vận tốc 69 km/h. Thời điểm ấy trên xe chở 37 hành khách về Hà Tĩnh. Trong đó có 2 tài xế, 1 phụ xe và 34 hành khách.

Tại bệnh viện, đại diện nhà xe Sơn Quy đã bước đầu hỗ trợ 2 triệu đồng cho mỗi khách gặp nạn, đang điều trị tại bệnh viện. Nhà xe cũng động viên, trích 10 triệu đồng hỗ trợ ban đầu cho người thân của tài xế bị tử nạn để gia đình lo mai táng.

TNGT o Binh Thuan: Thanh toan 100% vien phi cho nguoi bi nan - Anh 2

Ngoài hỗ trợ tiền mặt, chủ xe còn thanh toán 100% viện phí cho nạn nhân.

Đáng chú ý, để các hành khách yên tâm điều trị sau vụ tai nạn giao thông xảy ra, chủ xe Sơn Quy đã gặp gỡ lãnh đạo bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận, yêu cầu được thanh toán toàn bộ viện phí điều trị cho tất cả hành khách của xe Sơn Quy gặp tai nạn vào rạng sáng 22/5.

“Đối với các hành khách bị thương nhẹ và xuất viện sớm, nhà xe sẽ cho xe đưa đón khách về quê an toàn. Đối với các trường hợp phải ở lại điều trị, nhà xe cũng sẽ bố trí người túc trực và thanh toán toàn bộ viện phí để khách an tâm điều trị”, ông Vũ Hồng Sơn cho biết.

Thông tin từ CA huyện Hàm Thuận Nam (tỉnh Bình Thuận) cho biết, đến thời điểm hiện tại, ngoài tài xế Trần Công Định tử vong thì cơ quan chức năng chưa ghi nhận thêm trường hợp nào trên xe khách Sơn Quy bị tử nạn.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo Zing

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản