banner tạm

Cập nhật lúc : 10:31 AM, 12/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tổ chức cuộc thi ảnh “Thanh niên với văn hóa giao thông 2013“

Nhân hưởng ứng năm an toàn giao thông Quốc gia 2013. Chiều 11/12, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phố hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã họp báo giới thiệu Cuộc thi ảnh “Thanh niên với văn hóa giao thông 2013”. 
Cuộc thi góp phần tôn vinh những hành động đẹp của thanh thiếu niên về văn hóa giao thông, đồng thời lên án những hành vi vi phạm, để từ đó nhắc nhở mọi người phải chấp hành nghiêm túc pháp luật giao thông.
Cuộc thi góp phần tôn vinh những hành động đẹp của thanh thiếu niên về văn hóa giao thông, đồng thời lên án những hành vi vi phạm, để từ đó nhắc nhở mọi người phải chấp hành nghiêm túc pháp luật giao thông.

Cuộc thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, tạo ý thức tự giác cho thanh thiếu niên trong việc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông; xây dựng nét văn hóa trong thanh thiếu niên khi tham gia giao thông, tôn vinh những tấm gương đẹp trong văn hóa giao thông đồng thời lên án những hành vi xấu trong khi tham gia giao thông của thanh thiếu niên

Đối tượng tham gia là công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập trong và ngoài nước; nghệ sỹ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên; phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí là đối tượng tham gia cuộc thi này. Trong đó, các tác phẩm có thể ghi lại một trong những hoạt động tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông của Trung ương Đoàn đã triển khai, hoặc ghi lại những tấm gương chân dung thanh thiếu niên tiêu biểu có nghĩa cử cao đẹp, tình nguyện tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông hoặc những hành vi không đẹp, vi phạm pháp luật về an toàn giao thông của thanh thiếu nhi… 

Tác phẩm dự thi là ảnh đơn, màu hoặc đen trắng, được in trên giấy ảnh không dán lên bìa cứng, không ép plastic. Kích thước ảnh là 30cm x 40cm hoặc 30cm x 45cm; ảnh vuông 30cm x 30cm, ảnh panorama có chiều dài 45cm. Ảnh dự thi phải là ảnh chân thực, không chắp ghép, phải ghi rõ chú thích, thời gian, địa điểm chụp. Ảnh dự thi phải kèm file ảnh có định dạng jpg, với độ phân giải 300 dpi. Kích thước của chiều dài nhất tối thiểu 1800 pixel; dung lượng của file không quá 5Mb. 

Địa chỉ gửi ảnh dự thi: Cổng tri thức Thánh Gióng, 64, Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Email: thanhnienvoivanhoagiaothong@gmail.com. Các tác giả gửi ảnh, đĩa CD, DVD chứa file gửi kèm qua bưu điện, hoặc gửi trực tiếp cho Ban tổ chức Cuộc thi trước 30/12/2013. Mỗi một tác giả có thể gửi nhiều ảnh dự thi.

Lễ công bố kết quả và trao giải sẽ được diễn ra vào trung tuần tháng 1 năm 2013.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản