banner tạm

Cập nhật lúc : 8:54 AM, 11/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tọa đàm Nâng cao chất lượng và chống tiêu cực trong lĩnh vực đăng kiểm

Chiều nay, 11/4/2014, tại toà soạn, Báo Giao thông điện tử sẽ tổ chức buổi Tọa đàm và giao lưu trực tuyến “Nâng cao chất lượng và chống tiêu cực trong lĩnh vực đăng kiểm”.
Tọa đàm Nâng cao chất lượng và chống tiêu cực trong lĩnh vực đăng kiểm - ảnh 1

Khách mời tham gia toạ đàm có lãnh đạo Bộ GTVT, đại diện Cục Đăng kiểm VN, Vụ ATGT, Vụ Vận tải,  Thanh tra Bộ GTVT, Cục CSGT Đường bộ - Đường sắt...

Tại buổi giao lưu trực tuyến, các khách mời sẽ trả lời các câu hỏi của độc giả Báo Giao thông gửi về, giải đáp các thắc mắc xung quanh các biện pháp nâng cao chất lượng công tác đăng kiểm phương tiện giao thông đường bộ; đăng kiểm phương tiện thủy và đăng kiểm tàu biển; Các biện pháp chống tiêu cực, nhũng nhiễu trong hoạt động đăng kiểm. 
 
Qua đó, làm rõ các vấn đề như:  Nguyên nhân dẫn đến những sai sót, vi phạm, tiêu cực, những nhiễu trong công tác đăng kiểm thời gian qua (trong cả lĩnh vực đường bộ, đường thủy và tàu biển); Các giải pháp tổng thể nâng cao chất lượng công tác đăng kiểm, chống nhũng nhiễu, tiêu cực hiện nay và trong thời gian tới; Làm rõ một số nội dung trong dự thảo qui định về việc nới chu kỳ đăng kiểm đối với xe ô tô trên 7 năm tuổi và rút ngắn chu kỳ đăng kiểm đối với xe khách, xe tải; Làm rõ tình hình tàu biển bị lưu giữ, nguyên nhân, biện pháp khắc phục...
 
Độc giả quan tâm tới chủ đề này có thể gửi câu hỏi cho các khách mời qua địa chỉ  Báo Giao thông điện tử: giaothongdientu@gmail.com.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản