banner tạm

Cập nhật lúc : 11:12 PM, 12/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tông xe máy, 3 người thương vong

PNO - Khoảng 15 giờ ngày 12/10, trên đường Vĩnh Lộc đoạn qua ấp 6, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông làm một người chết, 2 người bị thương.

Tông xe máy, 3 người thương vong - ảnh 1

Tông xe máy, 3 người thương vong - ảnh 2

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo tin ban đầu, thời điểm trên, chị Nguyễn Thị Nghiệm (SN 1991, quê Tiền Giang), điều khiển xe máy mang biển kiểm soát (BKS) 63S2 – 8159, lưu thông trên đường Vĩnh Lộc hướng từ Tỉnh lộ 80 đi Tỉnh lộ 10.

Khi đến đoạn này, xe chị Nghiện va quẹt với xe máy BKS 52L1- 7162 của hai thanh niên chạy cùng chiều. Va quẹt làm chị Nghiệm ngã xuống đường, tử vong.

Lúc này, xe máy của chị Nghiệm bị văng sang bên kia đường, khiến anh Lê Chi Lân (SN 1977, quê Bình Phước) điều khiển xe máy BKS 51N2 - 8529 chở theo con gái phía sau không kip xử lý đã tông thẳng vào xe chị Nghiệm làm cả hai cha con bị chấn thương, được người dân chuyển đến bệnh viện ngay sau đó.

Riêng hai nam thanh niên, sau khi xảy ra va chạm với xe của chị Nghiệm đã dựng xe dậy để bỏ trốn nhưng người dân đã vây bắt được một đối tượng tên Lê Văn Cửa (SN 1998, ngụ quận Tân Bình) và bàn giao cho công an để điều tra.

Được biết, trước đó, người dân có nghe chị Nghiệm hô cướp. Có thể, trong lúc truy đuổi cướp, chị Nghiệm gặp phải tai nạn.

Vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ.

Ngọc Thúy

]]>
Theo phunuonline.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản