banner tạm

Cập nhật lúc : 3:20 PM, 05/10/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

TPHCM: Án mạng trong ngôi chùa ở Sài Gòn, nhiều sư thầy trọng thương

 
Nghi phạm là một người tu tại chùa đã dùng dao đâm chém loạn xạ, khiến ít nhất 1 người chết, nhiều người bị thương. Các nạn nhân đều là sư thầy của chùa.

Vụ án đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra tại chùa B.Q, trên đường Lê Thị Hoa, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM đang được các đơn vị nghiệp vụ công an quận Thủ Đức, TPHCM phong toả. Kẻ gây án đã bị bắt giữ.

Các nạn nhân đang cấp cứu tại bệnh viện.
Các nạn nhân đang cấp cứu tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu từ sư thầy pháp danh Nguyên Tuệ, khoảng 10h sáng nay 5/10, có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với học trò có pháp danh là Thiện Huy (khoảng 25 tuổi, cùng tu, học tại chùa). Bất ngờ, người học trò này chạy xuống nhà bếp lấy dao lao đến chém thầy Tuệ gây trọng thương.

Phát hiện vụ việc, các sư thầy cùng tu tại chùa đã lao đến can ngăn thì bị đối tượng dùng dao đâm chém loạn xạ. Ngay sau khi gây án, đối tượng đã bị nhiều người khác tiếp cận khống chế bắt giữ. Các nạn nhân đã được khẩn trương chuyển đến bệnh viện quận Thủ Đức (TPHCM) và bệnh viện Quân đoàn 4 (tỉnh Bình Dương) cấp cứu.

Sư thầy Nguyên Tuệ đang kể lại vụ việc.
Sư thầy Nguyên Tuệ đang kể lại vụ việc.

Theo nguồn tin của Dân trí, có 1 người đã tử vong, ít nhất 5 người khác đang cấp cứu tại các bệnh viện trong tình trạng nhiều thương tích trầm trọng.

Dân trí sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ trọng án này.

Theo Dân trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản