banner tạm

Cập nhật lúc : 10:32 AM, 18/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

TPHCM: Các bến xe xuất quân phục vụ tết 2014

Ngày 17/1 tại bến xe miền Tây, các bến xe trên địa bàn TP Hồ Chí Minh cùng các doanh nghiệp vận tải đã ra quân cho chiến dịch phụ vụ tết Giáp Ngọ 2014.

Kế hoạch phục vụ tết dự kiến kéo dài 20 ngày, từ 20 tháng Chạp 2013 đến ngày 10 tháng Giêng 2014.

Theo dự kiến của Tổng công ty cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn (Samco), đơn vị quản lý các bến xe trên địa bàn TP thì tết năm nay sẽ đón khoảng 1,4 triệu hành khách gồm cả 2 lượt đưa về quê ăn tết và sau tết đón bà con trở lại TP.

Các DN vận tải, bến xe tại TPHCM sẵn sàng phục vụ HK về quê đón tết
Các DN vận tải, bến xe tại TPHCM sẵn sàng phục vụ HK về quê đón tết

Để chuẩn bị phục vụ tốt nhu cầu lớn đó, các bến xe và doanh nghiệp vận tải đã chuẩn bị kế hoạch của từng đơn vị, phát huy cao nhất quyết tâm của toàn thể CB-CNV, các lại phụ xe, tiếp viên của từng đơn vị tham gia phục vụ tết. Có nhiều bộ phận phải phục vụ 24/24 trong nhiều ngày.

Ông Nguyễn Hồng Anh, Chủ tịch HĐTV Samco cho biết quyết tâm của các đơn vị là không để ứ đọng hành khách tại các bến xe và không để một hành khách nào không được về quê vì không có phương tiện phục vụ.

Tổng công ty cũng chỉ đạo các đơn vị quan tâm đến đời sống của CB-CNV phục vụ trong những ngày tết, đặc biệt là tài xế, tiếp viên, phụ xe phục vụ trên đường.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản