banner tạm

Cập nhật lúc : 4:58 PM, 24/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Cháy nhà 3 tầng, nhiều người dân hoảng loạn

Khói đen bất ngờ bùng lên từ tầng 2 của căn nhà cho thuê để kinh doanh trà sữa khiến hàng chục hộ dân liền kề 1 phen hốt hoảng, nhiều khách bỏ chạy ra ngoài.
Tp.HCM: Cháy nhà 3 tầng, nhiều người dân hoảng loạn - ảnh 1
Căn nhà nơi xảy ra vụ hỏa hoạn
Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 13 giờ 30 phút chiều nay (24/11), tại căn nhà 3 tầng ở số 66G đường Hoàng Diệu 2, khu phố 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.

Thời điểm trên, nhiều người dân xung quanh nghe mùi khét. Khi nhìn ra thì phát hiện khói đen đang bốc lên nghi ngút từ tầng 2 của căn nhà trên.

Lúc này, một số người gần đó vội hô hoán và chạy đến thông báo cho người đang thuê tầng trệt của căn nhà trên để kinh doanh trà sữa biết.
Tp.HCM: Cháy nhà 3 tầng, nhiều người dân hoảng loạn - ảnh 2
Khói đen bốc lên nghi ngút từ tầng 2 của căn nhà
Do tầng 2 của căn nhà này bị khóa trái cửa, cộng với khói gây ngạt nên không ai dám xông vào bên trong để chữa cháy. Sự cố trên làm hàng chục hộ dân sống liền kề hốt hoảng, sợ lửa cháy làn. Nhiều khách đang ngồi uống trà sữa ở tầng trệt cũng nháo nhào bỏ chạy ra ngoài.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 9 đã huy 4 xe nước đến hiện trường, kịp thời triển khai phương án chữa cháy. Nhân viên của Công ty điện lực Thủ Đức cũng có mặt, cô lập nguồn điện xung quanh khu vực nhằm đảm bảo an toàn. Ít phút sau, ngọn lửa và khói đen được dập tắt hoàn toàn

Vụ hỏa hoạn không gây thương tích về người nhưng khiến cho nhiều đồ đạc tại tầng 2 của căn nhà bị cháy đen, hư hỏng.
Tp.HCM: Cháy nhà 3 tầng, nhiều người dân hoảng loạn - ảnh 3
Nhiều người dân xung quanh khu vực 1 phen hốt hoảng
Theo người chủ thuê căn nhà nói trên cho biết, họ chỉ thuê tầng trệt để kinh doanh trà sữa. Riêng những tầng trên thì chủ nhà khóa cửa bỏ trống, không có ai ở.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đã được cơ quan chức năng xác định làm rõ.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản