banner tạm

Cập nhật lúc : 8:48 AM, 24/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

TPHCM: Đang áp giải tội phạm, trinh sát hình sự tiếp tục bắt cướp

Trên đường áp giải các đối tượng trộm cắp về xử lý, các trinh sát hình sự đặc nhiệm công an thành phố tiếp tục tóm gọn tên cướp giật điện thoại của người đi đường.
Tên cướp bị bắt tại cơ quan công an
Tên cướp bị bắt tại cơ quan công an

 

Khoảng 13h chiều 23/10, cảnh sát hình sự công an TPHCM làm nhiệm vụ áp giải một băng trộm cắp về trụ sở làm việc. Khi đi ngang quốc lộ 50 (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh), tổ công tác phát hiện một đối tượng chạy xe máy có dấu hiệu khả nghi khi liên tục rảo mắt “tìm mồi”.

Đến trước nhà số A11 quốc lộ 50, đối tượng này áp sát giật điện thoại của người đi đường. Ngay lập tức các trinh sát ập đến đạp đổ xe vây bắt. Để mở đường thoát thân, tên cướp đã móc cây kéo thủ sẵn trong người đâm loạn xạ.

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát đã khống chế được tên cướp, đưa về trụ sở công an địa phương. Tại công an xã Bình Hưng (huyện Bình Chánh), kẻ cướp khai tên là Đỗ Văn Dậu (44 tuổi, ngụ Q.8). Bước đầu, Dậu đã thừa nhận hành vi cướp giật của mình.

Tang vật vụ án và cây kéo tên cướp dùng chống trả lại các trinh sát hình sự
Tang vật vụ án và cây kéo tên cướp dùng chống trả lại các trinh sát hình sự

 

Cơ quan công an xác định, trước khi gây ra vụ cướp giật này, Đỗ Văn Dậu từng có tiền án về tội “Cố ý gây thương tích” và “Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy”, mới được ra tù năm 2012 sau 16 năm chịu án.

Hiện công an xã Bình Hưng đang lập hồ sơ bàn giao đối tượng cho công an huyện Bình Chánh thụ lý theo đúng thẩm quyền.
dantri

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản