banner tạm

Cập nhật lúc : 11:28 PM, 28/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Dùng gạch đập vỡ tủ kính cướp vàng giữa ban ngày

Vụ việc xảy ra lúc 13h10 ngày 28/9, tại tiệm vàng và cầm đồ Kim Ngọc Thành số 317 đường Lê Văn Quới thuộc phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Tp.HCM.
Tp.HCM: Dùng gạch đập vỡ tủ kính cướp vàng giữa ban ngày - ảnh 1
Hiện trường vụ việc
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, hai đối tượng đi trên xe máy hiệu Dream lưu thông trên đường Lê Văn Quới dừng cách tiệm vàng Kim Ngọc Thành khoảng 5m hướng về ngã tư Bốn Xã. Lúc này, tên ngồi sau cao khoảng 1,6m da ngâm đen, đeo ba lô dạng du lịch, trên tay cầm một viên gạch bước vào trong tiệm vàng.
Do lúc đó các nhân viên trong tiệm đang ăn cơm ở phía sau nên chỉ có người chủ là anh Lê Văn Hưu (36 tuổi) và một người cháu tên Công ở phía trước cửa hàng.
Đối tượng này liền dùng viên gạch đập vỡ tủ kính rồi lấy tay gom vàng 3 lần trong khay trưng bày bỏ vào ba lô. Phát hiện tên cướp, những người trong nhà liền truy hô, anh Hưu, anh Công và những người sống gần đuổi theo tên cướp nhưng tên này đã nhanh chóng lên xe của đồng bọn chờ gần đó tẩu thoát hướng về ngã tư Bốn Xã.
Tp.HCM: Dùng gạch đập vỡ tủ kính cướp vàng giữa ban ngày - ảnh 2
Hai tên cướp tẩu thoát bị camera ghi lại
Tại hiện trường, tủ trưng bày vàng bị đập vỡ một mảng lớn rộng khoảng 40cm. Theo chủ tiệm, số nữ trang gồm lắc, nhẫn và vòng bị cướp đi khoảng 17 lượng vàng.
Vụ cướp xảy ra giữa ban ngày và gần chợ nên đã thu hút nhiều người hiếu kỳ dừng lại quan sát bàn tán về vụ cướp táo tợn.
Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Bình Tân nhanh chóng có mặt điều tra làm rõ vụ việc. Công an đã thu giữ đoạn camera an ninh trong tiệm vàng và của một nhà kế bên để phục vụ công tác điều tra.
Một người sống gần đây cho biết vụ cướp chỉ diễn ra trong khoảng 45 giây.
Theo nhiều người dân, trước khi xảy ra vụ việc, họ phát hiện 4 người đi trên hai xe máy qua lại trước tiệm vàng có nhiều biểu hiện khả nghi. Đến khi tiệm vàng vắng người, bọn chúng đã thực hiện vụ cướp.
Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.
Tp.HCM: Dùng gạch đập vỡ tủ kính cướp vàng giữa ban ngày - ảnh 3
Một chiếc khẩu trang nghi là của tên cướp
Tp.HCM: Dùng gạch đập vỡ tủ kính cướp vàng giữa ban ngày - ảnh 4
Tiệm vàng nằm gần chợ trên đường Lê Văn Quới
Tp.HCM: Dùng gạch đập vỡ tủ kính cướp vàng giữa ban ngày - ảnh 5
Nhiều người dân tập trung theo dõi vụ việc
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản