banner tạm

Cập nhật lúc : 7:13 PM, 03/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Người đàn ông nhảy cầu Bình Triệu tự tử

Điều khiển xe máy đến giữa cầu, người đàn ông bỏ xe lại rồi leo qua lan can, nhảy xuống dưới sông Sài Gòn tự tử....
Tp.HCM: Người đàn ông nhảy cầu Bình Triệu tự tử - ảnh 1
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể người đàn ông nhảy cầu trước đó
Đến hơn 13 giờ chiều nay (3/10), lưc lượng cứu hộ - cứu nạn thuộc Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM và PCCC quận Bình Thạnh vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể người đàn ông mất tích khi nhảy từ cầu Bình Triệu 1 (quận Bình Thạnh giáp ranh quận Thủ Đức) xuống sông Sài Gòn tự tử.
Trước đó, vào khoảng 9 giờ 30 phút cùng ngày, người đi đường thấy một người đàn ông (khoảng 50 tuổi) chạy xe tay ga mang BKS: 59D1 - 161.65, lưu thông qua cầu Bình Triệu 1 hướng từ quận Bình Thạnh sang quận Thủ Đức.
Tp.HCM: Người đàn ông nhảy cầu Bình Triệu tự tử - ảnh 2
Chiếc xe máy của người đàn ông bỏ lại trên cầu.
Khi đến giữa cầu, người đàn ông này khóa cổ chiếc xe của mình lại rồi leo qua lan can, nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử. Do sự việc diễn ra quá nhanh và bất ngờ nên không ai kịp thời can ngăn. Nhiều người truy hô cứu giúp nhưng do nước xiết nên người đàn ông đã chìm ngay sau đó.
Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ - cứu nạn thuộc Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM nhanh chóng đến hiện trường để tìm kiếm thi thể nạn nhân. Tuy nhiên, do trời mưa  lớn cộng với dòng chảy siết khiến công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.
Hiện công an phường 26 (quận Bình Thạnh) đã tạm giữ chiếc xe máy BKS: 59D1 - 161.65 tại trụ sở để phục vụ công tác điều tra nhằm làm rõ nguyên nhân sự việc cũng như danh tính nạn nhân.
Tp.HCM: Người đàn ông nhảy cầu Bình Triệu tự tử - ảnh 3
Do dòng nước mạnh và chảy xiết nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản