banner tạm

Cập nhật lúc : 1:45 PM, 22/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Phát hiện người đàn ông chết cứng trong phòng trọ

Hai ngày không thấy ông Minh ra khỏi phòng trọ, một số người dân đến gọi cửa cũng không thấy trả lời. Khi phá cửa vào thì phát hiện nạn nhân đã chết cứng.
Tp.HCM: Phát hiện người đàn ông chết cứng trong phòng trọ - ảnh 1
Phòng trọ nơi phát hiện sự việc
Đến gần 10h trưa nay (22/11), sau khi tiến hành khám nghiệm ban đầu, thi thể ông Phạm Văn Minh (SN 1969, tạm trú tại quận 9) đã được lực lượng chức năng đưa về nhà xác Bình Hưng Hòa để phục vụ công tác pháp y nhằm điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong.

Trước đó, vào 6h30 cùng ngày, do 2 ngày nay không thấy ông Minh ra khỏi phòng trọ (trên đường số 2, khu phố 1, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9) nên một số người dân sống gần đó đã gọi cửa nhưng không thấy ông trả lời.
Tp.HCM: Phát hiện người đàn ông chết cứng trong phòng trọ - ảnh 2
Rất nhiều người dân tụ tập trước hẻm phòng trọ để theo dõi vụ việc
Nghi có chuyện chẳng lành nên mọi người phá cửa vào thì kinh hoàng phát hiện ông Minh đã chết cứng trên giường, cơ thể bốc mùi. Sự việc nhanh chóng được cấp báo cho cơ quan chức năng.

Công an phường cùng bảo vệ dân phố đã có mặt ngay sau đó, tiến hành phong tỏa khu trọ nhằm tránh người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc. Các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an quận 9 cũng có mặt để khám nghiệm hiện trường.

Theo một số người thân của nạn nhân cho biết, ông Minh thuê phòng trọ trên ở 1 mình. Mẹ và anh chị em ruột của ông hiện đang sống ở nước ngoài.
Tp.HCM: Phát hiện người đàn ông chết cứng trong phòng trọ - ảnh 3
Thi thể ông Minh được đưa về nhà xác
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản