banner tạm

Cập nhật lúc : 10:59 AM, 03/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Phát hiện xác người đàn ông treo lơ lửng trong vườn tràm

Thấy người bạn xin vào vườn tràm để nhặt củi khô quá lâu nhưng không trở ra, chủ nhà vội đi tìm thì kinh hoàng phát hiện nạn nhân treo lơ lửng trên nhánh cây.
Tp.HCM: Phát hiện xác người đàn ông treo lơ lửng trong vườn tràm - ảnh 1
Thi thể nạn nhân được phát hiện treo lơ lửng trên nhành cây
Tối 2/11, sau khi tiến hành khám nghiệm ban đầu, thi thể ông Nguyễn Viết Lợi (55 tuổi, quê tỉnh Thừa Thiên – Huế) được đưa về nhà xác nhằm phục vụ cho công tác pháp y để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ cùng ngày, ông Lợi đi xe máy từ nhà vợ ở khu phố Phước Lai (phường Long Trường, quận 9) đến nhà một người bạn ở số 47 (đường số 6, phường Long Trường) để xin vào vườn tràm phía sau nhà nhặt củi khô.

Tuy nhiên, đến trưa chiều cùng ngày vẫn không thấy ông Lợi trở lại. Lúc này, chủ nhà đi ra sau vườn tràm tìm thì kinh hoàng phát hiện ông Lợi treo cổ trên nhánh cây tràm và tử vong. Ngay sau đó, chủ nhà vội hô hoán người dân xung quanh và trình báo cho chính quyền địa phương.
Tp.HCM: Phát hiện xác người đàn ông treo lơ lửng trong vườn tràm - ảnh 2
Rất nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc
Công an quận 9 cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt sau đó, tiến hành phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, xác minh làm rõ. Vụ việc khiến nhiều người dân hiếu kỳ vây kín hiện trường theo dõi.

Bà Nguyễn Thị Tú Mai (vợ ông Lợi) cho biết, thời gian gần đây, bà không thấy chồng mình có dấu hiệu bất thường cũng như có tâm sự gì buồn phiền.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản