banner tạm

Cập nhật lúc : 3:46 PM, 07/08/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

TPHCM: Tranh giành chỗ đậu xe, tài xế taxi đâm chết xe ôm giữa Sài Gòn

Do xích mích trong việc giành chỗ đậu xe, tài xế taxi đã dùng hung khí đâm chết xe ôm giữa trung tâm TPHCM.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h trưa 6/8 tại trước cổng chính của Thảo cầm viên Sài Gòn, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.

Hiện trường vụ tài xế taxi đâm chết xe ôm trước Thảo cầm viên Sài Gòn
Hiện trường vụ tài xế taxi đâm chết xe ôm trước Thảo cầm viên Sài Gòn
 
Nạn nhân là ông Trần Ngọc Lợi (53 tuổi, ngụ quận 4), hành nghề xe ôm trước cổng chính Thảo cầm viên Sài Gòn. Còn hung thủ gây ra cái chết cho ông Lợi được xác định là Nguyễn Hồng Vinh (34 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, là tài xế của một hãng taxi).
 
Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 11h trưa 6/8 , Vinh điều khiển xe taxi mang BKS 56M – 1469 đến đậu trước cổng chính Thảo cầm viên Sài Gòn. Lúc này ông Lợi cũng đang đậu xe ôm của mình để hành nghề gần đó. Cho rằng Vinh đậu xe cản trở việc bắt khách của mình nên ông Lợi đã yêu cầu ông Vinh di chuyển xe taxi đi chỗ khác nhưngVinh không đồng ý dẫn đến 2 bên xảy ra cự cãi rồi lao vào ẩu đả.

 

 

Công an kiểm tra chiếc xe taxi của hung thủ
Công an kiểm tra chiếc xe taxi của hung thủ
 
Sau đó Vinh chạy về xe taxi của mình lấy một thanh sắt nhọn (đồ nghề để sửa xe) tấn công và đâm nhiều nhát vào cơ thể ông Lợi làm ông này gục tại chỗ.

 

Nạn nhân được người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện. Riêng hung thủ sau khi gây án đã bị người dân bắt giữ giao công an.

 

Nhận được thông tin, Công an quận 1 phối hợp cùng các Phòng nghiệp vụ công an TPHCM tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

 

Đến 13h cùng ngày, công tác khám nghiệm đã hoàn tất, 2 chiếc xe của nạn nhân được đưa về trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra.

Theo Đình Thảo (Dân Trí)

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản