banner tạm

Cập nhật lúc : 1:32 PM, 17/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tp.HCM: Xe SH bốc cháy trong nhà, 2 chị em ruột chết ngạt

Chiếc xe máy SH dựng trong nhà bất ngờ phát hỏa khiến khói bốc lên bao trùm căn nhà, 2 chị em ruột ngủ trên lầu đã tử vong vì chết ngạt
Tp.HCM: Xe SH bốc cháy trong nhà, 2 chị em ruột chết ngạt - ảnh 1
Căn nhà nơi xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng
Đến gần 10 giờ trưa nay (17/9), Cơ quan Công an quận 2 cùng các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang phong tỏa hiện trường căn nhà ở số 15/12 đường số 7, (khu phố 1, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2) để điều tra nguyên nhân 1 vụ hỏa hoạn nghiêm trọng làm 2 chị em ruột là Nguyễn Thị Kim Huyền (14 tuổi, học lớp 9 trường THCS Lương Định Của) và em Nguyễn Thị Thanh Hương (10 tuổi, học lớp 5 trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi) chết ngạt ngay trên giường ngủ.
Thông tin ban đầu, vào khoảng 3 giờ 30 phút cùng ngày, mọi người bất ngờ nghe tiếng kêu cháy của hàng xóm xung quanh. Khi mọi người chạy ra thì thấy khói đen bốc lên ngùn ngụt từ ngôi nhà anh Nguyễn Văn Y (44 tuổi, quê Hải Dương). 
Mọi người cố gắng, đập cửa leo rào để cứu 2 đứa nhỏ là cháu Huyền và Hương đang ngủ trên lầu 1 Nhưng khi lửa dập tắt thì bé Hương đã chết, còn bé Huyền thì thoi thóp. Lúc này, bé Huyền được nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng em cũng không qua khỏi.
Anh Phạm Văn Tường (45 tuổi, ngụ gần đó) cho biết, anh đang ngủ thì nghe tiếng hô hoán của người dân xung quanh nên chạy ra thì phát hiện căn nhà của anh Y đang cháy, khói bay mù mịt. "Do căn nhà khóa trái cửa nên tôi vội lấy điện thoại để gọi cho anh Y rồi phá cửa chạy lên lầu thì thấy hai bé nằm trên nệm, người bị ám khỏi đen. Tội vội hô hoán mọi người đưa 2 đứa đi câp cứu nhưng không kịp, 2 cháu đã ngạt khói quá lâu..." anh Tường nói trong buồn bã.
Tp.HCM: Xe SH bốc cháy trong nhà, 2 chị em ruột chết ngạt - ảnh 2
Nguyên nhân ban đầu được xác định do lửa bốc lên từ chiếc xe máy SH dựng trong nhà
Nói trong đau đớn anh Y (cha của hai em Huyền và Hương) cho biết, khoảng 3 giờ, anh và vợ là chị Lê Thị Chung (39 tuổi, quê Thanh Hóa) rời khỏi nhà để lấy thịt heo về bán. Trước khi đi, ông có ngửi thấy mùi khét nên đi kiểm tra một vòng trong nhà nhưng không phát hiện điều gì bất thường.
Đến gần 4 giờ thì anh nhận được điện thoại của anh Tường nên anh và vợ hốt hoảng chạy về thì đã quá trễ, 2 người con của anh đã tử vong. Được biết, căn nhà trên là do 2 vợ chồng thuê lại gần 3 năm nay.
Ngay khi vụ việc xảy ra, Cơ quan chức năng đã đến phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Bước đầu, nguyên nhân được xác định là do lửa bốc lên từ chiếc xe SH dựng trong nhà rồi cháy lan sang các đồ đạc xung quanh.
Tp.HCM: Xe SH bốc cháy trong nhà, 2 chị em ruột chết ngạt - ảnh 3
2 chị em ruột ngủ trên lầu 1 bị chết ngạt vì khói
Tp.HCM: Xe SH bốc cháy trong nhà, 2 chị em ruột chết ngạt - ảnh 4
Tp.HCM: Xe SH bốc cháy trong nhà, 2 chị em ruột chết ngạt - ảnh 5
Nhiều đồ đạc trong nhà bị cháy đen, hư hỏng
Tp.HCM: Xe SH bốc cháy trong nhà, 2 chị em ruột chết ngạt - ảnh 6
Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường
Tp.HCM: Xe SH bốc cháy trong nhà, 2 chị em ruột chết ngạt - ảnh 7
Niêm phong những vật chứng thu thập tại hiện trường
Tp.HCM: Xe SH bốc cháy trong nhà, 2 chị em ruột chết ngạt - ảnh 8
Anh Tường kể lại sự việc lúc xảy ra cháy
Tp.HCM: Xe SH bốc cháy trong nhà, 2 chị em ruột chết ngạt - ảnh 9
Rất đông người dân bao quanh căn nhà theo dõi vụ việc
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản