banner tạm

Cập nhật lúc : 11:36 AM, 13/07/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Trao quyền lợi hợp đồng bảo hiểm cho trường hợp đầu tiên tại Đồng Tháp

Ngày 10/07/2016 tại Đồng Tháp, Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) đã phối hợp với Ban An Toàn Giao thông tỉnh Đồng Tháp chi trả quyền lợi bảo hiểm trị giá 50 triệu đồng cho khách hàng Lê Thị Phụng vừa mới qua đời vào tháng 6/2016 nhằm chia sẻ khó khăn và hỗ trợ con chị tiếp tục đến trường khi chẳng may mất đi cả cha lẫn mẹ.

Trao quyen loi hop dong bao hiem cho truong hop dau tien tai Dong Thap - Anh 1

Đại diện Công ty Prudential trao nhận quyền lợi bảo hiểm chi trả cho gia đình khách hàng Lê Thị Phụng

Dịp này, Prudential cũng trao tặng 07 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho 04 hộ gia đình tại địa bàn tỉnh. Trong tháng 7/2016, Prudential cũng sẽ phát hành 566 hợp đồng (đợt 1 – 2016) bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho khoảng 293 hộ gia đình thuộc 37 tỉnh thành trên cả nước.

Đây là chuỗi hoạt động trong khuôn khổ chương trình “Vòng tay yêu thương – An tâm tiếp bước”, giai đoạn 2 của dự án “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” do Ủy ban an toàn giao thông quốc gia, Ban an toàn giao thông các tỉnh và Prudential đã phối hợp triển khai từ năm 2015 để trao tặng HĐBH miễn phí tại các tỉnh thành Huế, Khánh Hòa, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Thanh Hóa, Sơn La, Hải Phòng, Cần Thơ, Tây Ninh, Hà Nội, Quảng Ninh và Đăklăk. Trong năm 2015, chương trình đã trao tặng tổng cộng 1,927 hợp đồng bảo hiểm cho 1,065 hộ gia đình trong diện thụ hưởng trên 12 tỉnh thành. Và trong năm 2016 dự án tiếp tục được triển khai tại 63 tỉnh thành trên cả nước để phát hành hợp đồng bảo hiểm cho khoảng 1,000 hộ gia đình.

Được biết, khách hàng Lê Thị Phụng là trường hợp đầu tiên được nhận quyền lợi bảo hiểm của chương trình này trong năm 2016. Tiếp theo đó, trong tháng 7, chương trình cũng sẽ trao tặng 100 triệu đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Dương tại xóm 8, xã Nhân Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

Trao quyen loi hop dong bao hiem cho truong hop dau tien tai Dong Thap - Anh 2

Đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh và Công ty Prudential tặng hợp đồng bảo hiểm các gia đình nạn nhân bị TNGT

Chương trình “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia nhằm mục đích tạo cầu nối những tấm lòng nhân ái của cộng đồng với nạn nhân và gia đình có người thân không may bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn để chia sẻ, động viên, hỗ trợ và giúp họ có cơ hội, động lực vươn lên trong cuộc sống.

Dự án có kế hoạch từ nay đến 2019 sẽ trao tặng cho 5.000 hộ gia đình hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho vợ hoặc chồng của các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông đang phải nuôi con dưới 18 tuổi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn (thuộc diện nghèo, cận nghèo).

Theo Tiền Phong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản