banner tạm

Cập nhật lúc : 8:51 AM, 29/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Trung Quốc: Dân lái xe bus lao vào sở cảnh sát giao thông “báo thù“

(GDVN) - Sáng 28/10, một người đàn ông lái xe bus đã húc gãy thanh barie xông vào trụ sở đồn cảnh sát giao thông nằm liền kề tòa án thành phố Nam Sung, Tứ Xuyên, tông bẹp 5 chiếc xe cảnh sát và làm 2 cảnh sát giao thông bị thương.
Trung Quốc: Dân lái xe bus lao vào sở cảnh sát giao thông “báo thù“ - ảnh 1 2 trong số 5 chiếc xe cảnh sát giao thông Nam Sung, Tứ Xuyên bị tông bẹp.
Sáng 28/10, một người đàn ông lái xe bus đã húc gãy thanh barie xông vào trụ sở đồn cảnh sát giao thông nằm liền kề tòa án thành phố Nam Sung, Tứ Xuyên, tông bẹp 5 chiếc xe cảnh sát và làm 2 cảnh sát giao thông bị thương.
Chiều 28/10 cảnh sát thành phố Nam Xung thông báo kẻ tông xe vào đồn cảnh sát đã bị khống chế tên là Sùng Nghi Lâm (tên nhân vật đã được thay đổi) ban đầu đã cố gắng tìm cách chống trả và tẩu thoát.
Các cư dân mạng Trung Quốc lập tức lan truyền thông tin này với những bàn tán xôn xao và nhiều người cho rằng đây là một vụ trả thù.
Một người bạn thân của Lâm cho hay, Sùng Nghi Lâm 43 tuổi và là nhân viên lái xe tập đoàn vận tải Phía Nam thành phố Nam Sung, đã ly dị vợ và sống chung với con trai.
5 năm trước, cậu con trai Lâm khi đó mới 9 tuổi đã chết trong một vụ tai nạn giao thông vì bị ô tô đâm phải khi vừa tan trường. Kẻ gây tai nạn không cấp cứu nạn nhân mà tìm cách tẩu thoát và cậu bé đã tử vong.
Hơn 3 năm theo kiện đòi công lý cho đứa con xấu số, cuối cùng bên gây tai nạn chấp nhận bồi thường hơn 100 ngàn tệ, nhưng Sùng Nghi Lâm vẫn không thấy được an ủi. Trước khi tông xe vào cổng tòa án và đồn cảnh sát giao thông Nam Sung vài ngày, Lâm có biểu hiện trạng thái tâm lý bất ổn.]]>
Theo giaoduc.net.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản