banner tạm

Cập nhật lúc : 2:5 PM, 21/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Trung tâm Đăng kiểm 60-04D hoạt động trở lại sau 1 tháng đình chỉ

Sáng nay (21/4) Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 60-04D tỉnh Đồng Nai đã hoạt động trở lại sau 1 tháng bị đình chỉ hoạt động.

Đại diện Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 60-04D cho biết: Ngày 18/4 Cục đăng kiểm Việt Nam đã có quyết định cho phép Trung tâm hoạt động trở lại sau 1 tháng bị tạm đình chỉ hoạt động vì có những sai phạm trong quá trình hoạt động.

Bộ GTVT đang quyết liệt thực hiện chống tiêu cực trong lĩnh vực đăng kiểm.
Bộ GTVT quyết liệt thực hiện chống tiêu cực trong lĩnh vực đăng kiểm

Tính đến 11h ngày 21/4 Trung tâm đã kiểm định hơn 30 phương tiện nhưng chỉ có 4 xe được cấp giấy chứng nhận đăng kiểm, các xe còn lại chưa đạt Trung tâm đã yêu cầu phải quay về sửa chữa… Theo đó, lượng xe không đạt nhiều là do Trung tâm đã thực hiện việc siết chặt công tác đăng kiểm.

Trước đó, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 60-04D bị đình chỉ hoạt động từ ngày 19/3 đến 19/4. do đã có những vi phạm trong công tác tổ chức thực hiện, kiểm soát hoạt động, để cho các đăng kiểm viên thực hiện sai quy trình. Sau khi phát hiện những sai phạm trên, Cục đăng kiểm Việt Nam đã đề nghị trung tâm chấn chỉnh lại công tác kiểm định, thực hiện đúng quy trình, quy định; nâng cao chất lượng chuyên môn và trách nhiệm của kiểm định viên.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản