banner tạm

Cập nhật lúc : 1:35 PM, 18/08/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Truy tìm nhóm côn đồ phá trạm cân lưu động tại Đắk Lắk

Cơ quan chức năng tại tỉnh Đắk Lắk đang tiến hành điều tra nhóm đối tượng đập phá trạm cân lưu động số 53.
20150816_153542
Hiện trường vụ phá hoại trạm cân tải trọng số 53

Sáng 18/8, ông Lê Công Chức - Chánh thanh tra Sở GTVT tỉnh Đắk Lắk cho biết, Sở đang phối hợp với các lực lượng chức năng đang điều tra một nhóm thanh niên cố tình phá hoại trạm kiểm tra tải trọng (KTTT) lưu động số 53.

Theo đó, vào lúc 15h30’ ngày 16/8, tại Trạm KTTT số 53 tỉnh Đắk Lắk, đặt tại Km 134+100, QL26, thuộc địa bàn xã Ea Knuêc, huyện Krông Pắk (tỉnh Đắk Lắk) đã xuất hiện một nhóm thanh niên 4 người, đi trên 2 xe máy, chạy với tốc độ cao đã “tấn công” trạm cân số 53. Nhóm đối tượng đã phá hỏng các chóp nón bảo vệ khu vực đặt trạm cân, và đập méo một camera giám sát đặt tại bàn cân B (phía ngoài đường). Sau khi đập phá xong, các đối tượng rồ ga bỏ chạy.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Thanh tra giao thông, lực lượng PC67, PC64 đã truy đuổi bắt nhóm đối tượng. Tuy nhiên, các đối tượng này đã nhanh chóng lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường. Qua kiểm tra, nhóm đối tượng đã làm hư hỏng hoàn toàn 10 chóp nón bảo vệ, camera bị hỏng không ghi được hình ảnh nên trạm cân phải ngừng hoạt động. Chúng tôi cũng chưa rõ chủ đích của những hành động phá hoại này nhằm vào việc gì, ông Chức cho biết.

Đến 19 giờ cùng ngày, các nhân viên kỹ thuật đã nhanh chóng sửa chữa, khắc phục hư hỏng để trạm cân trở lại hoạt động bình thường. Đồng thời, TTGT Sở GTVT đã có văn bản gửi Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Bộ GTVT, UBND tỉnh Đắk Lắk để có biện pháp chỉ đạo các lực lượng chức năng điều tra làm rõ vụ việc.

Theo baogiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản