banner tạm

Cập nhật lúc : 5:41 PM, 04/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Từ vi phạm tốc độ phát hiện kẻ trộm xe

Lúc 15h30 ngày 2/1/2014, trong khi làm nhiệm vụ TTKS trên tuyến QL19 thuộc T.T Đồng Phó, H.Tây Sơn, Bình Định. Tổ TTKS Phòng CSGT tỉnh phát hiện đối tượng nam điều khiển mô tô BKS 81S1-6341 vi phạm tốc độ, bỏ chạy.

Bắt trộm xe
Qua kiểm tra vi phạm luật giao thông, phát hiện xe ăn trộm

Trong khi ra hiệu lệnh dừng xe, qua kiểm tra, tổ TTKS phát hiện xe không có chìa khóa, ổ khóa có dấu hiệu bị cạy phá nên vừa cảnh giác đối tượng vừa tiến hành xét hỏi. Thấy bị phát hiện, đối tượng bất ngờ bỏ chạy, tổ công tác đã nhanh chóng đuổi theo truy bắt, khống chế được đối tượng.

Qua đấu tranh ban đầu đối tượng khai là Trần Văn Trung (SN 1987, trú tại Thôn 5, Vĩnh Sơn, Anh Sơn, Nghệ An) hiện đang làm thuê ở K’Bang, Gia Lai. Trung khai chiếc xe môtô trên được một người bạn tên Đức (không rõ ở đâu do mới quen được vài ngày) đưa cho mượn.

Xác minh nhanh được biết chiếc xe trên bị mất trộm vào ngày 24/12/2013 tại huyện K’Bang (Gia Lai) và đang được Công an huyện K’Bang xác lập chuyên án điều tra. Đến 21h cùng ngày, lực lượng Công an Bình Định đã bàn giao phương tiện và đối tượng cho Công an huyện K’Bang để tiếp tục điều tra, xử lý.
Theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản