banner tạm

Cập nhật lúc : 10:32 AM, 18/10/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong Hoạt động Lái xe an toàn Quý III/2016

Với mong muốn xây dựng một xã hội giao thông an toàn hơn tại Việt Nam, trong những năm qua, Honda Việt Nam đã phối hợp tích cực với các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ cho Honda Ủy nhiệm (HEAD) triển khai mạnh mẽ các hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông (ATGT) và hướng dẫn lái xe an toàn (LXAT) cho các khách hàng của Honda cũng như người dân tham gia giao thông khắp cả nước.

Để ghi nhận những đóng góp không nhỏ của các HEAD trong việc nỗ lực phối hợp với Honda Việt Nam và các cơ quan ban ngành địa phương tổ chức các khóa đào tạo, chương trình phổ biến kiến thức về luật giao thông cho học sinh, sinh viên, lực lượng cảnh sát giao thông và khách hàng trên địa bàn, Honda Việt Nam xin tuyên dương các HEAD có hoạt động tích cực nhất tại 3 miền của từng tháng và quý.

Tuyen duong cac HEAD xuat sac nhat trong Hoat dong Lai xe an toan Quy III/2016 - Anh 1

HEAD Vĩnh Cát - Phát động và hưởng ứng Tháng ATGT

Ba tháng của quý III năm 2016 ghi nhận sự gia tăng về số lượng chương trình và người được đào tạo so với 3 tháng trước đó. Tổng cộng đã có tới 445 HEAD tổ chức 657 chương trình LXAT cho 140.574 khách hàng và người dân cả nước, tăng 115 HEAD, 168 chương trình và 25% số người được đào tạo so với Quý II/2016. Tổng kết tại khu vực phía Bắc, HEAD Vĩnh Cát 2 ở Bắc Ninh có hoạt động tích cực nhất quý III với 11 chương trình cho 1.112 học viên. Hệ thống HEAD Kường Ngân, HEAD Dung Vượng 1 tại Hà Nội và HEAD Vĩnh Cát 1 ở Bắc Ninh lần lượt là các HEAD tích cực nhất trong hoạt động LXAT của tháng 7, 8 và 9. HEAD Trung Thạch 2 Đắk Lắk tiếp tục nhất quý ở khu vực miền Trung với 12 chương trình và 1.275 người được đào tạo. Xuất sắc nhất quý III/2016 tại khu vực phía Nam và dẫn đầu cả nước vẫn là hệ thống HEAD Phát Tiến với 5 Cửa hàng Phát tiến 1, 3 4, 5, 6 ở Hồ Chí Minh khi triển khai tới 19 chương trình cho 17.142 khách hàng.

Tuyen duong cac HEAD xuat sac nhat trong Hoat dong Lai xe an toan Quy III/2016 - Anh 2

HEAD Phát Tiến - Đào tạo kĩ năng LXAT cho HS THPT

Tuyen duong cac HEAD xuat sac nhat trong Hoat dong Lai xe an toan Quy III/2016 - Anh 3

HEAD Vĩnh Cát - Hướng dẫn kiến thức và kĩ năng ATGT cho học sinh tiểu học

Cùng với những chương trình hướng dẫn LXAT triển khai đồng bộ và rộng khắp trên cả nước thì hoạt động tư vấn lái xe an toàn trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) tại các HEAD cũng thu hút đông đảo khách hàng đến mua xe và làm dịch vụ tại HEAD tham gia.

Tuyen duong cac HEAD xuat sac nhat trong Hoat dong Lai xe an toan Quy III/2016 - Anh 4

HDV HEAD Trung Thạch hướng dẫn kĩ năng LXAT cho người dân địa phương

Với nỗ lực không ngừng triển khai rộng khắp các hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa nói trên, Honda Việt Nam và các HEAD trên toàn quốc mong muốn giúp khách hàng và người dân ở các địa phương nâng cao kiến thức về Luật giao thông đuờng bộ, qua đó tạo sự chuyển biến dần về hành vi tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông và nâng cao hơn kỹ năng lái xe để tham gia giao thông hàng ngày được an toàn, góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn hơn.

Tuyen duong cac HEAD xuat sac nhat trong Hoat dong Lai xe an toan Quy III/2016 - Anh 5

HEAD Phát Tiến - Hướng dẫn thực hành kĩ năng LXAT bằng máy RT

Danh sách các HEAD xuất sắc nhất tháng 7, 8, 9 và quý III năm 2016 trong hoạt động tổ chức đào tạo và hướng dẫn lái xe an toàn:

Thời gian

Miền Bắc

Miền Trung

Miền Nam

Tháng 7/2016

Hệ thống HEAD Kường Ngân

Tp. Hà Nội

HEAD Trung Thạch 2

Tỉnh Đắk Lắk

Hệ thống HEAD Phát Tiến

Tp. Hồ Chí Minh

Tháng 8/2016

HEAD Dung Vượng 1

Tp. Hà Nội

HEAD Trung Thạch 3

Đắk Lắk

HEAD Hồng Đức 7

Tỉnh Cần Thơ

Tháng 9/2016

HEAD Vĩnh Cát 1

Tỉnh Bắc Ninh

Hệ thống HEAD

Đai Tiến - Thiên Ngân 1

Tỉnh KonTum

HEAD Trung Tâm 3

Tỉnh Đồng Tháp

Quý III/2016

HEAD Vĩnh Cát 2

Tỉnh Bắc Ninh

HEAD Trung Thạch 2

Tỉnh Đắk Lắk

HEAD Phát Tiến 1,3,4,5,6,

Tp. Hồ Chí Minh

Theo Khám Phá

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản