banner tạm

Cập nhật lúc : 8:9 AM, 24/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Tỷ phú Hồng Kông treo thưởng 2.700 tỷ cho ai “cưa” đổ con gái

Tỷ phú bất động sản Hồng Kông Cecil Chao Sze-tsung vừa quyết định tăng gấp đôi tiền thưởng, lên 1 tỷ đô la Hồng Kông (128,9 triệu USD), cho chàng trai nào “cưa đổ” được cô con gái đồng tính của mình.

Dù vậy, tuyên bố của ông Sze-tsung đã khiến cô con gái của mình không khỏi buồn lòng. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng ngày 22/1, Gigi Chao cho biết người bạn đã 9 năm chung sống với cô là Sean Eav đã “tức điên” khi nghe được thông tin trên.

 

 

Tỷ phú Cecil Chao Sze-tsung
Tỷ phú Cecil Chao Sze-tsung

Thông tin về số tiền thưởng ngất ngưởng được ông Sze-tsung đưa ra trong cuộc phỏng vấn với tờ Nanyang Siang Pau của Malaysia, trong đó ông khẳng định lời đề nghị 500 triệu đô la Hồng Kông của ông năm 2012 từng thu hút hơn 20.000 người thử sức, nhưng không ai thành công. Do đó ông quyết định tăng gấp đôi tiền thưởng.

 

“Tôi không muốn can thiệp vào đời tư của con gái”, Cecil nói trong cuộc phỏng vấn ngày 20/1. “Tôi chỉ hy vọng con tôi có một cuộc hôn nhân tốt và có con cũng như sẽ thừa kế việc kinh doanh của tôi”.

 

Cecil cũng quả quyết rằng con gái mình vẫn còn độc thân, và ông tin vẫn chưa quá muộn để thay đổi suy nghĩ của con bởi hiện Gigi Chao mới 33 tuổi.

 

 

Gigi Chao (trái) đã kết hôn với bạn gái đồng tính năm 2012
Gigi Chao (trái) đã kết hôn với bạn gái đồng tính năm 2012

Nhưng Gigi thì cho rằng: “Trước hết, tôi cảm thấy lo ngại khi ông ấy sử dụng từ “của hồi môn” tại một quốc gia Đông Nam Á, bởi nó cũng là mối lo ngại về nhân quyền tại Ấn Độ, và tôi không muốn mọi người phải bỏ chạy khi nghe tin này”.

“Thứ hai, tôi không nghĩ số tiền cha tôi đưa ra có thể thu hút được một người đàn ông nào đó mà tôi thấy lôi cuốn. Thay vào đó, tôi sẽ vui khi làm bạn với bất kỳ người đàn ông nào sẵn sàng ủng hộ những số tiền khổng lồ cho quỹ từ thiện Tin vào tình yêu của tôi, miễn là họ không bận tâm đến việc tôi đã có vợ”, Gigi nói. “Và cuối cùng, cảm ơn cha, con cũng yêu cha”.

Gigi là giám đốc điều hành tại công ty bất động sản Cheuk Nang của cha mình, và dành phần lớn thời gian làm từ thiện, với tư cách người sáng lập kiêm chủ tịch của quỹ Tin vào tình yêu, vốn hoạt động với mục tiêu khuyến khích tinh thần tự nguyện và đẩy lùi đói nghèo.


 

theo SPMC

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản