banner tạm

Cập nhật lúc : 9:6 AM, 13/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ủy ban ATGT Quốc gia thăm hỏi gia đình nạn nhân TNGT

Sáng 12/5, đoàn công tác Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia đã đến thăm hỏi động viên và trao tiền hỗ trợ cho thân nhân 5 người bị nạn trong vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra tại Vĩnh Linh, Quảng Trị xảy chiều 11/5.

Đến viếng lễ tang tài xế Trần Khắc Thi - nguyên cán bộ Công ty đường sắt Thừa Thiên-Huế, ông Nguyễn Trọng Thái, Chánh văn Phòng Ủy ban ATGT Quốc gia đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình người bị nạn và trao số tiền hỗ trợ 2 triệu đồng cho gia đình nạn nhân.

Được biết, Ủy ban ATGT Quốc gia hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân bị tử vong 2 triệu đồng và 1 triệu đồng với trường hợp bị thương.

Ủy ban, ATGT Quốc gia, nạn nhân, TNGT

Ủy ban ATGT Quốc gia và các cơ quan thuộc Bộ GTVT thăm hỏi và chia buồn với các gia đinh bị nạn tại Vĩnh Linh, Quảng Trị.

Cũng tại đây, ông Trần Ngọc Thành, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã thay mặt cho tập thể lãnh đạo và nhân viên của ngành Đường sắt gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân và trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đến gia đình nạn nhân Trần Khắc Thi.

Tại gia đình ông Nguyễn Văn Anh và ông Nguyễn Văn Trung ở thị xã Quảng Trị, thay mặt Ban ATGT tỉnh Quảng Trị, ông Lê Đức Tiến, Phó Giám đốc Sở GTVT đã động viên người thân của nạn nhân thiệt mạng đồng thời trao số tiền hỗ trợ mà Ban ATGT tỉnh dành cho 4 gia đình có người chết trong vụ tai nạn, mỗi gia đình 2 triệu đồng, và 1 triệu đồng cho người bị thương.

Trước đó, vào lúc 14h30 ngày 11/5, tại Km 729+450, QL1, thuộc địa bàn thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị), một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra làm anh Trần Khắc Thi và ba người cùng đi trên xe ô tô 7 chỗ là anh Nguyễn Văn Anh (SN 1960, trú tại thị xã Quảng Trị); anh Võ Văn Trường (SN 1963, trú tại huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế) và anh Nguyễn Văn Trung (SN 1960, trú tại huyện Hương Trà, Thừa Thiên - Huế) tử vong tại chỗ; anh Nguyễn Ích Vũ (SN 1960, trú tại huyện Hương Trà) bị thương nặng.

Các nạn nhân là cán bộ và nguyên cán bộ Công ty Đường sắt Thừa Thiên - Huế.

theo vietnamnet

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản