banner tạm

Cập nhật lúc : 1:57 PM, 18/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ủy ban ATGT Quốc gia thăm nạn nhân vụ tai nạn trên cao tốc

Sáng nay (18/7/2014), ông Khuất Việt Hùng – Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia dẫn đầu đoàn công tác đã tới Bệnh viện Chợ Rẫy thăm 7 nạn nhân trong vụ TNGT thương tâm xảy ra trên cao tốc TPHCM – Trung Lương làm 4 người chết và 7 người bị thương.
Ông Khuất Việt Hùng (thứ 2 từ trái qua) thăm các nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy
Ông Khuất Việt Hùng (thứ 2 từ trái qua) thăm các nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Tại đây, ông Khuất Việt Hùng đã gửi lời thăm hỏi ân cần, chia sẻ, động viên các nạn nhân; đồng thời trao phần hỗ trợ của Uỷ ban tới mỗi gia đình nạn nhân 1 triệu đồng.

Đến thời điểm này, hai bệnh nhân là Nguyễn Thị Thanh Tuyền (SN 1990) và Nguyễn Thị Tuyết Hồng (SN 1983) bị chấn thương nặng được điều trị ở khoa Hồi sức cấp cứu; cả hai hiện vẫn đang hôn mê.

Các nạn nhân khác gồm: Nguyễn Thị Thu Thanh (SN 1986), Huỳnh Thị Bé Tư (SN 1960), Bùi Trương Hải Thanh (SN 1995), Nguyễn Thị Oanh (SN 1962) và Đào Chí Công (SN 1978) bị chấn thương ở đầu đang điều trị ở khoa chấn thương sọ não nhưng được các bác sỹ xác định chấn thương nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng.

Ông Khuất Việt Hùng thăm hỏi, động viên một nạn nhân
Ông Khuất Việt Hùng thăm hỏi, động viên nạn nhân vụ tai nạn xe khách

Ông Khuất Việt Hùng cũng đã đến thăm 2 bệnh nhân bị tai nạn do té xe gắn máy đang điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu. Đang chú ý là bệnh nhân Nguyễn Văn Linh (SN 1992) làm công nhân ở Đồng Nai đã điều khiển xe máy trong tình trạng có uống rượu và không đội mũ bảo hiểm. Nạn nhân này đã điều trị ở đây hơn 1 tháng nhưng vẫn còn hôn mê.

Nhân đây, Phó chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bác sĩ, y tá tại bệnh viện Chợ Rẫy đã tận tình cứu chữa cho các bệnh nhân.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản