banner tạm

Cập nhật lúc : 1:35 PM, 18/08/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Va chạm giao thông, thanh niên lao vào hành hung cụ già

Chỉ vì va chạm giao thông rất nhỏ, một nam thanh niên trẻ tuổi đã lao vào tấn công cụ già khiến ông cụ ngã xuống đường và chảy nhiều máu.
11880691_1653735678241631_21439848290273263_n
Cụ ông ngã xuống đường với nhiều vết máu khi bị nam thanh niên hành hung

Sự việc trên xảy ra vào tối 17/8 trên đoạn đường Cầu Diễn (trước cửa trung tâm Toyota Cầu Diễn) thuộc địa bàn phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Vào thời điểm trên đã xảy ra vụ va chạm nhẹ giữa một cụ ông đi xe đạp điện và một thanh niên đi xe đạp. Sau vài câu lời qua tiếng lại, nam thanh niên đã lao thẳng vào hành hung khiến cụ ông ngã xuống đường và chảy nhiều máu.

Thấy sự việc phẫn nộ, một số người dân khu vực đã kéo đến ngăn cản, khống chế nam thanh niên và giao cho cơ quan công an. Đồng thời người dân đưa cụ ông đi cấp cứu ngay sau đó.

Công an phường Phúc Diễn cho biết, nam thanh niên có hành động ngang ngược gây phẫn nộ là Nguyễn Hoàng Anh (SN 1996, trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội), còn ông cụ bị đánh sinh năm 1937, là người dân địa phương.

Được biết, Nguyễn Hoàng Anh có hoàn cảnh gia đình khá phức tạp do bố mẹ bỏ nhau, thanh niên này phải ở với ông nội từ nhiều năm nay.

Kỳ thi đại học vừa qua, Nguyễn Hoàng Anh đã đạt 26,5 điểm, nhưng chỉ vì tính ngang ngược và nóng nảy, thanh niên này đã gây nên sự việc đáng tiếc.

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình đối tượng đã tìm đến nhà nạn nhân để xin lỗi và hòa giải. hiện công an phường Phúc Diễn đang làm rõ sự việc.

Theo baogiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản