banner tạm

Cập nhật lúc : 8:20 AM, 08/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vẫn chưa cứu được tàu cá Bình Định bị chết máy trên biển Trường Sa

Ảnh minh họa

Mặc dù các đơn vị đang rất nỗ lực, nhưng đến tối qua(7/8) vẫn chưa cứu được tàu cá BĐ-96431 của tỉnh Bình Định bị gãy trục số, đang trôi tự do trên biển Trường Sa.
Thông tin từ Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định và Trung tâm phối Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực 4 cho biết, mặc dù các đơn vị đang rất nỗ lực, nhưng đến tối qua (7/8) vẫn chưa cứu được tàu cá BĐ- 96431 với 10 ngư dân của tỉnh Bình Định bị gãy trục số, đang trôi tự do trên vùng biển Trường Sa.
 Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực 4 cho biết, đã có một vài tàu cá của ngư dân nhận được thông báo, tuy nhiên do tàu bị nạn cách quá xa nên rất khó đến hỗ trợ.

Hiện, người nhà tàu bị nạn đang tìm cách gửi các tàu cá khác đưa phụ tùng và linh kiện trục số mới từ bờ ra để thay thế.

Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực 4 cho biết: "Tàu gặp nạn ngoài đó đã được người nhà gửi các chị tiết phụ tùng ra để thay thế. Bởi lẽ, bây giờ có hướng dẫn họ thì cũng không sửa chữa được, vì các chi tiết đã bị hỏng, phải thay thế. Hiện chỉ còn cách chờ gửi ra chứ không có cách nào khác".
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản