banner tạm

Cập nhật lúc : 3:15 PM, 04/09/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vận động viên té lầu đã tử vong

Sau hơn một ngày điều trị, vận động viên tập sự Nguyễn Thanh Danh của Trung tâm Thể dục–Thể thao tỉnh Cà Mau đã trút hơi thở sau cùng.

Sau hơn một ngày được các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Cà Mau tận tình cứu chữa, rạng sáng ngày 4/9, vận động viên tập sự Nguyễn Thanh Danh (15 tuổi, võ sĩ Boxing thuộc Trung tâm Thể dục–Thể thao tỉnh Cà Mau) đã trút hơi thở sau cùng.

Gia đình không yêu cầu mổ tử thi, nhận xác và đưa Danh về quê nhà tại xã An Xuyên (TP. Cà Mau, Cà Mau) để lo hậu sự.

Trong sáng cùng ngày, Trung tâm Thể dục – Thể thao Cà Mau thành lập đoàn cùng nhiều cán bộ, vận động viên tìm đến tận nhà chia buồn, phúng viếng và tiễn đưa linh cữu Danh.

“Toàn bộ chi phí cứu chữa trước đó của Danh tại bệnh viện cũng được đơn vị hỗ trợ vì em Danh đang thời gian tập sự, chưa có bảo hiểm y tế.” - ông Trần Thế Giang, Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Cà Mau xác nhận.

Như đã thông tin, trước đó vào khoảng 22 giờ 30 ngày 2/9, Danh trằn trọc không ngủ được nên lên tầng 3 (sân thượng) Nhà khách Trung tâm Thể dục–Thể thao để hóng mát. Tại đây, Danh đã gọi điện thoại cho người quen và bất cẩn trượt chân té xuống đất. Những vận động viên khác nghe tiến động lớn chạy ra xem thì phát hiện Danh nằm bất động. Mọi người nhanh chóng đưa Danh đi cấp cứu nhưng vận động viên này đã không qua khỏi vì chấn thương quá nặng.

Theo Khampha.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản