banner tạm

Cập nhật lúc : 9:50 AM, 21/01/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Văn phòng Uber từ chối tiếp báo chí

Ngày 20/1, PV Báo Giao thông đến văn phòng đại diện của Uber ở tòa nhà Vincom (72, Lê Thánh Tôn, Q1, TP HCM) để liên hệ phỏng vấn nhưng một nữ quản lý văn phòng Incubation Office Crosscoop (Crosscoop là công ty bất động sản cho thuê văn phòng) từ chối cho gặp đại diện Uber. Theo giải thích của người này, muốn gặp Uber phải có lịch hẹn trước, nếu là báo chí phải có công văn gửi qua văn phòng Crosscoop. Sau đó văn phòng sẽ chuyển qua Uber và có lịch hẹn.
Văn phòng Uber từ chối tiếp báo chí - ảnh 1
 TTGT TP HCM kiểm tra một xe ô tô có liên kết với Uber

Trả lời PV về vấn đề Uber “bao phạt” cho chủ xe, đại diện công ty truyền thông của Uber cho biết: “Uber không đóng phạt cho chủ xe mà trong từng trường hợp cụ thể, sẽ hỗ trợ cho tài xế”. Việc Uber tổ chức “đào tạo” tại quán cafe là do nhiều tài xế muốn gia nhập Uber và do nhu cầu của Uber muốn tổ chức tại quán café để có không gian rộng. Còn chuyện Uber được báo chí quan tâm, đưa thông tin là chuyện bình thường bởi Uber là một công nghệ taxi mới phát triển tại TP HCM nên được người dân quan tâm, chú ý.  

Theo nguồn tin của Báo Giao thông, trong ngày 20/1, các cơ quan chức năng liên quan đã củng cố hồ sơ pháp lý để tiến hành kiểm tra các đơn vị liên kết với Uber trái pháp luật hiện hành; Tăng cường xử phạt những liên kết với Uber trái luật trên diện rộng…

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản