banner tạm

Cập nhật lúc : 7:0 AM, 19/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vi phạm luật còn đánh giập môi CSGT

TT - Ngày 18-11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Củ Chi (TP.HCM) cho biết vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Nhàn (22 tuổi) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.
Vi phạm luật còn đánh giập môi CSGT - ảnh 1

Trần Văn Nhàn tại cơ quan công an - Ảnh: N.Khải

Theo hồ sơ ban đầu từ công an, đêm 16-11, sau khi nhậu xong, Lê Thành Biển (20 tuổi) đi xe máy chở hai bạn nhậu là Nhàn cùng Lê Phước Sinh (22 tuổi) trên tỉnh lộ 8. Trên đường đi, Biển bật còi hụ ưu tiên tự chế và vượt đèn đỏ tại giao lộ hương lộ 2 - Nguyễn Thị Rành (thuộc xã Trung Lập Hạ, H.Củ Chi).

Ngay lúc đó, tổ tuần tra thuộc đội cảnh sát giao thông Công an H.Củ Chi gồm bốn người ra hiệu lệnh kiểm tra nhưng Biển không chấp hành và cho xe chạy thẳng trên hương lộ 2 rồi rẽ phải về tỉnh lộ 7. Khi bốn cảnh sát giao thông lên hai môtô đặc chủng đuổi theo thì Biển chở Nhàn và Sinh chạy xe lạng lách tăng ga vượt lên trên.

Trong lúc Biển chạy xe, Nhàn ném một chiếc dép và mũ bảo hiểm của mình về phía hai cảnh sát giao thông là anh Nguyễn Quốc Khánh và Nguyễn Bảo Lộc nhưng không trúng. Truy đuổi qua nhiều tuyến đường, anh Khánh chở anh Lộc đuổi kịp và áp xe của Biển vào sát lề tỉnh lộ 15. Khi anh Lộc vừa xuống xe, Nhàn nhảy xuống và dùng chân đạp mạnh vào hông anh Khánh làm anh và môtô đều ngã. Anh Lộc đến hỗ trợ thì bị Nhàn dùng tay đấm mạnh gây giập môi. Khi hai cảnh sát giao thông còn lại đến hỗ trợ mới bắt được Nhàn, riêng Biển chở Sinh thoát được. Qua truy xét, công an đã mời Sinh và Biển về trụ sở làm việc.

 

Theo tuoitre.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản