banner tạm

Cập nhật lúc : 8:55 AM, 10/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Video “Sài Gòn bay” của chàng trai Pháp khiến thế giới thích thú

Thích thú với nhịp sống sôi động, hối hả của thành phố Hồ Chí Minh, một nhà làm phim trẻ người Pháp đã đến đây và thực hiện đoạn video thú vị giới thiệu về thành phố lớn nhất Việt Nam. Video này hiện đang gây sốt trên mạng.
Chàng trai người Pháp Pierre Oregon vốn say mê với việc làm phim. Thành phố Hồ Chí Minh và nhịp sống hối hả đã cuốn hút chàng trai trẻ. Sống ở đây 3 tháng, Pierre Oregon đã kịp thực hiện một video ấn tượng giới thiệu về thành phố này.

Pierre Oregon khắc họa thành phố Hồ Chí Minh với vẻ trẻ trung, sôi động, đầy màu sắc, từ ngày đến đêm lúc nào cũng sôi động, hối hả.
Pierre Oregon đặt tên video là “Saigon Sail” (Sài Gòn bay). Đoạn video thú vị này tuy mới xuất hiện trên mạng nhưng đã thu hút hàng nghìn lượt xem trên YouTube cùng hàng trăm bình luận tích cực đến từ các khách du lịch quốc tế từng có dịp đến thăm Hồ Chí Minh.

Chẳng hạn người dùng Annette Phillip chia sẻ: “Video tuyệt đấy! Tôi đã tới thành phố Hồ Chí Minh cách đây 2 năm và có một khoảng thời gian tuyệt vời. Video của bạn đã mang trở lại cho tôi những kỷ niệm đẹp”.

Đoạn video này hiện đã được giới thiệu trên tạp chí điện tử nổi tiếng của Mỹ - tờ Huffington Post như một video thú vị, ấn tượng về du lịch ở Việt Nam.

theo dantri.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản