banner tạm

Cập nhật lúc : 11:8 AM, 28/11/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vietjet đóng góp xây dựng hạ tầng Tây Nguyên

Tại Hội nghị tổng kết 5 năm (2010 – 2015) công tác đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông và vận tải Tây Nguyên được tổ chức tại Gia Lai ngày 27/11, Vietjet đã vinh dự được tặng bằng khen vì những đóng góp tích cực xây dựng hạ tầng giao thông và dịch vụ vận tải của vùng
Tây Nguyên có 3 cảng hàng không: Liên Khương (Đà Lạt), Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) và Pleiku (Gia Lai). Những năm qua, thực hiện chiến lược phát triển kinh tế xã hội vùng Tây Nguyên của Đảng và Nhà nước, Vietjet liên tục mở các đường bay để kết nối giao thương, du lịch giữa các điểm đến, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của vùng và đáp ứng nhu cầu đi lại của của người dân.
Vietjet đóng góp xây dựng hạ tầng Tây Nguyên - ảnh 1

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng giám đốc Vietjet vịnh dự nhận bằng khen

Hiện tại, Vietjet đang khai thác hàng ngày các chặng bay giữa Đà Lạt – TP Hồ Chí Minh, Đà Lạt – Hà Nội, Đà Lạt – Vinh, Pleiku – TP Hồ Chí Minh, Pleiku – Hà Nội, Buôn Ma Thuột – TP Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột – Hà Nội, Buôn Ma Thuột - Vinh. Tính đến nay, Vietjet đã thực hiện gần 9.000 chuyến bay, vận chuyển gần 1,41 triệu hành khách đến và đi từ Tây Nguyên.
Theo baotintuc.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản