banner tạm

Cập nhật lúc : 3:39 PM, 09/11/2018

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vietjet khai trương đường bay thẳng đầu tiên đến Nhật Bản

 
Đường bay Hà Nội - Osaka khai thác khứ hồi hàng ngày từ ngày 8/11/2018.
Bay quoc te thoa thich cung Vietjet

Đường bay Hà Nội-Osaka khai thác khứ hồi hàng ngày từ ngày 08/11/2018

Hôm nay (8/11), hãng hàng không thế hệ mới Vietjet chính thức khai trương đường bay thẳng đầu tiên đến Nhật Bản, kết nối Thủ đô Hà Nội với thành phố Osaka (Nhật Bản).

Chương trình khai trương tại sân bay Kansai được thực hiện theo nghi thức truyền thống “Kagami Biraki” đặc biệt của Nhật Bản. Tiếp đó, hành khách trên chuyến bay từ Osaka đến Hà Nội có cơ hội thưởng thức điệu múa dân gian đặc sắc của Việt Nam với mong muốn mang đến cho du khách Nhật Bản và quốc tế nói chung trải nghiệm Việt Nam ngay trên chuyến bay của hãng. Ngoài ra, hành khách tham gia chuyến bay từ Hà Nội đến Osaka và ngược lại cũng nhận nhiều phần quà khai trương thú vị từ hãng như: ví thổ cẩm Việt Nam, viết và nón Vietjet.

Ông Jeremy Goldstrich, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành sân bay Kansai cho biết: "Hà Nội là một điểm đến thú vị và là cửa ngõ kết nối khách du lịch đến với nhiều điểm đến nổi tiếng thế giới của Việt Nam như: vịnh Hạ Long, Ninh Bình, Sapa. Tôi hy vọng  người dân và du khách của hai nước sẽ có nhiều cơ hội đi lại, du lịch và giao thương với những chuyến bay vui vẻ, thận thiện, tiết kiệm của hãng trong thời gian tới".

Vietjet them duong bay den Han Quoc

Hành khách tham gia chuyến bay từ Hà Nội đến Osaka và ngược lại cũng đã nhận nhiều phần quà khai trương thú vị

Đường bay Hà Nội - Osaka được khai thác khứ hồi hàng ngày với thời gian bay mỗi chặng hơn 4 giờ bằng tàu bay A321neo mới và hiện đại.

Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội vào lúc 01h40 và đến Osaka lúc 07h50. Chiều ngược lại cất cánh dự kiến vào lúc 09h20 từ Osaka và tới Hà Nội lúc 13h05. Tất cả lịch bay theo giờ địa phương.

Với việc khai thác đường bay Hà Nội - Osaka, Vietjet nâng tổng số đường bay quốc tế lên 64 đường bay tới 11 quốc gia. Hãng sẽ tiếp tục tiếp tục khai trương thêm hai đường bay mới đến Nhật Bản bao gồm TP.HCM - Osaka (Kansai) từ ngày 14/12/2018 và Hà Nội - Toyko (Narita) từ ngày 11/1/2019.

Chào mừng đường bay Hà Nội-Osaka, Vietjet dành tặng 3 ngày vàng siêu khuyến mại 7, 8, 9/11/2018 vào tất cả khung giờ trong ngày với 10.000 vé tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng.

Đường bay Hà Nội - Osaka cũng là đường bay đầu tiên trong chương trình bay hợp tác liên danh (code-share) của Vietjet và Japan Airlines. Một số đường bay khác do Vietjet khai thác thuộc chương trình bay liên danh gồm có Hà Nội - TP.HCM, Hà Nội - Đà Nẵng và TP.HCM - Đà Nẵng.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí tiết kiệm & linh hoạt và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet cũng cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử. Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA.

Theo Báo Giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản