banner tạm

Cập nhật lúc : 12:57 PM, 29/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

VietjetAir muốn nâng cao tầm vóc Việt

Sáng 29/9, 1000 đoàn viên thanh niên, sinh viên thủ đô Hà Nội trong trang phục đỏ rực mang biểu tượng VietjetAir đã tham gia cuộc đi bộ đồng hành quanh Hồ Hoàn Kiếm nhằm vận động cho chương trình toàn dân tham gia thực hiện Đề án Tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030 (Đề án 641) đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
1000 đoàn viên thanh niên Thủ đô Hà Nội đã tham gia chương trình
1000 đoàn viên thanh niên Thủ đô Hà Nội đã tham gia chương trình

Cuộc đi bộ diễu hành còn là hoạt động chào mừng VietjetAir mở các đường bay mới từ Thủ đô Hà Nội tới các địa danh nổi tiếng Huế, Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Đà Lạt và đường bay quốc tế từ Hà Nội tới Bangkok. Hơn 200 khách mời là lãnh đạo Trung ương, các Bộ, ngành…đã có mặt tại buổi lễ và tham gia đi bộ cùng các tình nguyện viên.

Nhiều lãnh đạo các Bộ, ngành cũng tham gia buổi diễu hành
Nhiều lãnh đạo các Bộ, ngành cũng tham gia buổi diễu hành

Xuất phát lúc 6h sáng từ  tượng đài Lý Thái Tổ, đoàn diễu hành với 1000 tình nguyện viên và các quan khách với trang phục mang biểu tượng VietjetAir đã lần lượt đi qua các tuyến phố chính quanh Hồ Hoàn Kiếm. Hàng ngàn người dân thủ đô chứng kiến cuộc diễu hành đã nhiệt tình cổ vũ cho các tình nguyện viên đồng thời có sự quan tâm sâu sắc tới ý nghĩa của Đề án 641.

 Các tình nguyện viên tỏ ra hết sức hào hứng với hoạt động này đồng thời vui vẻ cho biết màu áo của VietjetAir rất đặc biệt, với hai sắc đỏ - vàng như màu cờ tổ quốc, rất có ý nghĩa với cuộc vận động toàn dân cùng quan tâm tới việc nâng cao thể lực, tầm vóc người Việt Nam.

Các tình nguyện viên rất hào hứng với hoạt động này
Các tình nguyện viên rất hào hứng với hoạt động này

Đại diện Ban tổ chức cho biết, sau khi diễn ra tại Hà Nội, hoạt động này sẽ được tiến hành tại 2 thành phố lớn là TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng sau đó nhân rộng ra toàn quốc nhằm tuyên truyền, vận động để nâng cao nhận thức, làm thay đổi hành vi xã hội về phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam. Huy động mọi nguồn lực trong toàn xã hội quan tâm, chung tay đóng góp cho Đề án phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam thành công. VietjetAir vinh dự trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng các hoạt động của Đề án 641, chung tay, góp sức vì tầm vóc người Việt Nam.

Sau gần hai năm cất cánh, VietjetAir đã vận chuyển 3 triệu hành khách với 14 đường bay nội địa và quốc tế. Đặc biệt, ngày 15/10/2013 VietjetAir sẽ cất cánh thêm hai đường bay mới khởi hành từ Hà Nội đến Huế và Hà Nội đến Buôn Mê Thuột, nâng tổng số đường bay của VietjetAir từ Hà Nội tới hầu hết các vùng trọng điểm kinh tế và du lịch trong nước và quốc tế. Hiện hàng ngày VietjetAir đều có chuyến bay khứ hồi từ Hà Nội tới các điểm: TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Huế, Buôn Mê Thuột, Băng Cốc… Sắp tới VietjetAir sẽ phát triển thêm nhiều đường bay trong nước và trong khu vực, vươn tới Hàn Quốc, Đài Loan, Myanmar…
theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản