banner tạm

Cập nhật lúc : 7:49 PM, 23/11/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

VNR ủng hộ, thăm hỏi nhiều gia đình nạn nhân TNGT

Các đoàn đã thăm hỏi hơn 100 trường hợp, ủng hộ hơn 100 triệu đồng để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.
ho-tro-34-trieu-dong-nhan-v-1820
Ông Đoàn Duy Hoạch, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tới thăm hỏi động viên gia đình anh Phan Văn Nam

Trong chuối hành động hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong vì TNGT, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) đã tổ chức nhiều đoàn thăm hỏi, tặng quà cho nạn nhân và thân nhân có người bị tử vong vì TNGT. Các đoàn đã thăm hỏi hơn 100 trường hợp, ủng hộ số tiền hơn 100 triệu đồng để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn vì TNGT.

Ông Đoàn Duy Hoạch, Phó tổng giám đốc VNR cho biết, các trường hợp ưu tiên thăm hỏi gồm các nạn nhân và gia đình nạn nhân TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình có nhiều người tử vong vì TNGT, gia đình nạn nhân là cán bộ công nhân viên đường sắt, các nạn nhân và gia đình nạn nhân bị TNGT đường sắt và nạn nhân của các vụ TNGT đường sắt nghiêm trọng...

Trong số các nạn nhân TNGT đường sắt, trường hợp gia đình anh Phan Văn Nam là khó khăn hơn cả. Anh Nam là nhân viên gác chắn của cung đường Lạng Sơn. Ngày 9/10/2015, anh nhận nhiệm vụ tại chắn Km 150 + 431, tuyến Hà Nội - Đồng Đăng thì bị một đối tượng đi xe máy với tốc độ cao đâm trực diện dẫn đến chấn thương nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Anh Nam sinh năm 1968, đã có 26 năm công tác trong ngành đường sắt. Sau khi xảy ra tai nạn, Công ty QLĐS Hà Lạng đã đến chia buồn và hỗ trợ gia đình anh Nam số tiền 22 triệu đồng. Tổng công ty Đường sắt Việt Nam và Công đoàn đường sắt Việt Nam cũng hỗ trợ gia đình số tiền 12 triệu đồng.

Bên cạnh hoạt động thăm hỏi, VNR cũng thực hiện nhiều giải pháp tuyên truyền ATGT, cảnh báo hậu quả của TNGT tại cá nhà ga...

Theo atgt.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản