banner tạm

Cập nhật lúc : 9:52 AM, 02/02/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vụ 3 người rơi khỏi cầu cao 15m: Thêm cháu bé 3 tuổi tử vong

Dù được các bác sĩ Bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An tận tình cứu chữa song em bé 3 tuổi - nạn nhân trong vụ tai nạn “3 người rơi khỏi cầu cao 15m sau cú tông của ô tô” - đã tử vong vào chiều tối ngày 1/2. 
 Chiếc xe tải gây tai nạn nghiêm trọng trên cầu Rộ.

Chiếc xe tải gây tai nạn nghiêm trọng trên cầu Rộ.

Chiều tối 1/2, thông tin từ Bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An, cháu Võ Văn Huy (3 tuổi) đã tử vong. Bệnh viện đã bàn giao thi thể cháu bé cho gia đình làm thủ tục mai táng.

Như Dân trí đã đưa tin, khoảng 13h ngày 1/2, trên cầu Rộ bắc qua Sông Lam đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng: chiếc xe ô tô mang biển kiểm soát 37C - 062.02 do anh Phạm Văn Lai (41 tuổi, quê Nghệ An) điều khiển đã va chạm với 2 chiếc xe máy mang biển kiểm soát 29U6 - 2956 và 37H6 - 4607.

Cú tông mạnh làm 4 người trên 2 xe máy bị thương nặng, trong đó 3 người rơi từ mặt cầu xuống chân cầu với độ cao khoảng 15m làm 2 người tử vong tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Xuân và con dâu Vi Thị Huệ tử vong; người còn lại là cháu nhỏ 3 tuổi Võ Hùng Huy bị thương nặng. Anh Võ Văn Tĩnh (khoảng 30 tuổi) bố của cháu Huy không rơi xuống chân cầu nhưng bị văng vào lan can cầu, chân bị đứt lìa.

Được biết, cả 4 người nói trên là người thân trong một gia đình, trú tại huyện Thanh Chương.

 Vụ tai nạn đã làm 3 người trong một gia đình tử vong.

Vụ tai nạn đã làm 3 người trong một gia đình tử vong.

Đến thời điểm này, vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng đã làm 3 người trong một gia đình tử vong. Riêng anh Võ Văn Tĩnh đang được cấp cứu tại bệnh viện với một chân bị đứt lìa, không thể nối lại được.

Lãnh đạo huyện Thanh Chương đã đến chia buồn với gia đình các nạn nhân, hỗ trợ trước mắt 5 triệu đồng/người tử vong và 3 triệu đồng/người bị thương.

Công an huyện Thanh Chương cho biết, qua khám nghiệm hiện trường, chiếc xe tải nằm ở bên trái đường. Kết quả đo nồng độ cồn tài xế xe tải cho thấy nồng độ vượt quá mức cho phép, 0,37 miligam/lít khí thở.

theo Dân trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản