banner tạm

Cập nhật lúc : 4:19 PM, 19/08/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vụ đánh tài xế, đập ôtô: Đưa nạn nhân đi giám định thương tích

Kết quả giám định sẽ được Viện Khoa học hình sự gửi về Công an phường Định Công trong ít ngày tới.
Camera giám sát hành trình trên xe của anh Chinh g
Camera giám sát hành trình trên xe anh Chinh ghi lại hình ảnh một số đối tượng côn đồ đã tấn công anh.

Chiều ngày 18/8, trao đổi với PV Báo Giao thông, anh Lại Thế Chinh (SN 1984, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, sau gần hai tuần xảy vụ va chạm giao thông rồi bị nhóm côn đồ gồm 6 đối tượng vây đánh trọng thương, đập phá ô tô, sáng cùng ngày, anh đã có mặt tại Công an phường Định Công, quận Hoàng Mai để cùng cán bộ công an đi giám định thương tật tại Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an). Kết quả giám định sẽ được Viện Khoa học hình sự gửi về Công an phường Định Công trong ít ngày tới.

Anh Chinh cũng cho biết, theo thông báo của lãnh đạo công an quận Hoàng Mai mà anh mới nhận được, đúng 8h30 sáng nay (19/8), anh sẽ có mặt tại Công an quận Hoàng Mai làm việc với nội dung: Cung cấp thông tin về các đối tượng gây thương tích cho anh, đồng thời để hoàn thiện thủ tục giấy tờ liên quan đến vụ va chạm giao thông dẫn đến việc bị nhóm côn đồ 6 người hành hung, đập phá ô tô của anh. Trước đó, Công an quận Hoàng Mai cũng đã tiến hành giám định thiệt hại tài sản nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Như Báo Giao thông đã phản ánh, khoảng 14h30 ngày 3/8, anh Chinh điều khiển xe ô tô BKS 30A-381.32 lưu thông theo hướng từ phố Trần Điền đi ra phố Định Công, Hoàng Mai, khi đến đoạn rẽ trái (tại đây đang quây tôn để làm công trình nên đường rất hẹp), anh đã chủ động giảm tốc độ thì có hai xe máy chở 6 thanh niên đi ngược chiều, không đội MBH, đi tốc độ nhanh đâm sượt qua đầu phía bên lái xe.

Anh Chinh dừng lại và định xuống xe hỏi thăm các thanh niên đó có bị sao không thì bất ngờ bị các đối tượng vây đánh. Khi anh bỏ chạy, nhóm đối tượng đã lao vào đập phá ô tô khiến toàn bộ kính xe bị vỡ, thân xe móp méo. Anh Chinh được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bưu điện với 8 vết khâu.

Theo Báo Giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản