banner tạm

Cập nhật lúc : 8:49 AM, 20/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vụ đồ chơi phát nổ của Trung Quốc: 6 học sinh nguy kịch

Trong số những học sinh được xuất viện trong vụ đồ chơi Trung Quốc phát nổ ở Đắk Nông, 6 học sinh đã nhập viện trở lại trong tình trạng đáng ngại.

Từ 13h30 đến 19h ngày 18/1, Bệnh viện đa khoa huyện Đăk Song (Đắk Nông) đã nhập viện lại cho 6 cháu Trần Chung Nguyên, Trương Thị Thu Hương, Hoàng Phi Hùng, Nguyễn Thị Hà, Phạm Thị Yến, Nguyễn Duy Tân, học sinh của Trường Tiểu học Chu Văn An (TT Đức An, huyện Đăk Song, Đăk Nông). Đây là những nạn nhân trong vụ chơi “quả nổ” khiến 39 học sinh bị ngộ độc.

Anh  Hoàng văn Quai (Tổ 5, TT Đức An), bố cháu Hoàng Phi Hùng nói: Sau khi xuất viện về, cháu Hùng đổ nhiều mồ hôi, người mệt lả, kiệt sức, đi cầu ra nước có màu đỏ”. Gia đình đã đưa cháu nhập viện trở lại.

Bác sĩ Nguyễn Quang Trung, Bệnh viện đa khoa huyện Đăk Song cho biết: Các em học sinh nhập viện lại trong tình trạng co sốt 38 độ, đau đầu, khó thở, buồn nôn… Bệnh viện đã tiến hành phân loại, xét nghiệm máu, điều trị bằng phương pháp truyền dịch và tiêm các thuốc chống dị ứng, kết hợp với thở ôxy.

Vụ đồ chơi phát nổ của Trung Quốc: 6 học sinh nguy kịch

Đồ chơi hình lựu đạn có giá 1.000-2.000 đồng, độc hại và nguy hiểm được bán ở nhiều nơi. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Đến khoảng 14h ngày hôm nay (19/1), cứ cách 20 đến 30 phút, các cháu lại bị lặp lại tình trạng trên nên rất đáng lo ngại. Trước những diễn biến phức tạp về tình trạng bệnh của các học sinh, Bệnh viện đa khoa huyện Đăk Song đã quyết định chuyển các cháu đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Đăk Nông để chữa trị.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc vụ việc này.

Theo soha.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản