banner tạm

Cập nhật lúc : 11:28 AM, 14/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vụ hôi bia ở Đồng Nai: Tài xế xe tải đã thoát nợ hoàn toàn!

Sau nhiều ngày sống trong lo âu mệt mỏi, tài xế xe tải chở bia gặp nạn tại vòng xoay Tam Hiệp đã trút được gánh nặng từ số tiền nợ 310 triệu đồng.
Như thông tin chúng tôi liên tục cập nhật trong những ngày vừa qua về vụ việc đáng buồn xảy ra tại vòng xoay Tam Hiệp, phường Bình Đa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vào trưa ngày 4/12 vừa qua, hơn 800 thùng bia các loại đã bị hàng trăm người dân thi nhau cướp lấy trước sự bất lực của tài xế xe tải gặp nạn. 
Vụ hôi bia ở Đồng Nai: Tài xế xe tải đã thoát nợ hoàn toàn! - ảnh 1
Vụ hôi của đầy tai tiếng diễn ra trưa ngày 4/12 vừa qua (ảnh internet)
Sau khi lực lượng chức năng, Công an thành phố Biên Hòa vào cuộc tiến hành điều tra, thực nghiệm lại hiện trường cũng như triệu tập những người liên quan đến vụ hôi của đầy tai tiếng, thì rất đông người dân là bạn nghe Đài, các nhà hảo tâm đã ngỏ ý muốn giúp đỡ và chia sẻ với hoàn cảnh của anh Hồ Kim Hậu (30 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai)- tài xế xe tải chở bia gặp nạn. Không chỉ vậy, trên rất nhiều diễn đàn online, nhiều bạn đọc cũng có ý định đóng góp một phần để giúp anh Hậu có thể chi trả số tiền 310 triệu đồng đã bị nhiều người cướp trắng. 

10 ngày sau tai nạn là 10 ngày anh Hồ Kim Hậu và gia đình thấp thỏm trong lo âu bởi gánh nặng nợ nần. Tuy vậy ngay trong chiều muộn ngày 13/12, Ban giám đốc công ty TNHH nhà máy bia Viêt Nam đã mời anh Hậu tham gia cuộc họp kéo dài 1 giờ đồng hồ và ra quyết định cuối cùng là sẽ miễn truy cứu thiệt hại do vụ tai nạn gây ra. Anh Hậu chia sẻ trong giờ phút hết sức xúc động “tôi như được sinh ra lần nữa!”.
Vụ hôi bia ở Đồng Nai: Tài xế xe tải đã thoát nợ hoàn toàn! - ảnh 2
Kể từ hôm nay, gia đình anh Hồ Kim Hậu sẽ không còn phải mất ăn mất ngủ vì số tiền nợ hơn 300 triệu đồng
Trao đổi với phóng viên vovgiaothong.vn, tài xế Hồ Kim Hậu cho biết thêm, vợ anh sau khi nhận được tin vui từ chồng đã không kìm được nước mắt. Chính người đàn ông gốc Bình Định này cũng không thể nào diễn tả hết niềm vui của mình trên đường từ công ty về nhà.

Như vậy là sau bao nhiêu thắc mắc cũng như dự đoán từ dư luận, cuối cùng thì đại diện Công ty TNHH nhà máy bia Việt Nam cũng đã chính thức dỡ bỏ gánh nặng cho tài xế Hồ Kim Hậu, số tiền 310 triệu đồng kia anh Hậu sẽ không phải trả một đồng nào. “Lãnh đạo công ty đã quyết định tặng tôi toàn bộ số tiền thiệt hại và sẽ tiếp tục tạo điều kiện để tôi tiếp tục công việc của mình” – anh Hậu cho biết thêm.

Nói về số tiền nhận được từ nhiều tấm lòng nhân ái trên cả nước trong những ngày vừa qua, anh Hậu cho biết sẽ dùng làm từ thiện để giúp đỡ lại những người bất hạnh và khó khăn hơn mình. Thông qua vovgiaothong.vn, tài xế Hồ Kim Hậu muốn gửi lời cám ơn đến tất cả bà con đã chia sẻ, động viên và giúp đỡ anh trong thời gian qua.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản