banner tạm

Cập nhật lúc : 8:53 AM, 08/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vụ máy bay rơi: 18 chiến sĩ hy sinh

Trung tướng Võ Văn Tuấn - Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam - cho biết, đến 7h sáng nay (8/7), số chiến sĩ hy sinh trong vụ máy bay trực thăng rơi tại Hòa Lạc là 18 chiến sĩ; 3 chiến sĩ còn lại đang được tích cực cứu chữa.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị thăm hỏi chiến sĩ bị thương (Ảnh: Tiền Phong)
Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị thăm hỏi chiến sĩ bị thương (Ảnh: Tiền Phong)

 

Trao đổi với PV Dân trí qua điện thoại khi đang có mặt tại Viện Bỏng quốc gia, Trung tướng Võ Văn Tuấn cho hay, 2 chiến sĩ đã hy sinh đêm qua tại viện do bị bỏng quá nặng. Dù các bác sĩ đã cố gắng hết sức mình để cứu chữa nhưng các chiến sĩ đã không qua khỏi.

Cũng theo Trung tướng Tuấn, 3 chiến sĩ còn lại đang được chăm sóc đặc biệt. Viện Bỏng đã huy động đội ngũ bác sĩ giỏi nhất nỗ lực giành lấy sự sống cho các chiến sĩ.

Trước đó, khoảng 7h46 sáng 7/7, máy bay trực thăng Mi171 chở theo 21 chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ huấn luyện nhảy trên vùng bay quân sự thì động cơ máy bay bị cháy, chiếc Mi171 bất ngờ lao nhanh xuống đất. Khi có sự cố, phi công đã cố điều khiển máy bay ra xa khu vực dân cư và rơi tại địa phận thôn 11, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội.

Tính đến 7h sáng nay (7/8), con số chiến sĩ hy sinh đã lên đến 18
Tính đến 7h sáng nay (7/8), con số chiến sĩ hy sinh đã lên đến 18

16 chiến sĩ đã hy sinh tại hiện trường, 5 chiến sĩ bị thương nặng được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Quân y 105, sau đó được chuyển về Viện Bỏng quốc gia. Hiện thi thể của các chiến sĩ hy sinh đã được cơ quan chức năng Bộ Quốc phòng đưa về Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông và Bệnh viện Quân y 354. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về vụ tai nạn.

theo Dân trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản