banner tạm

Cập nhật lúc : 8:23 AM, 12/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vụ TNGT tại Thái Lan, Ủy ban ATGT Quốc gia gửi Công điện chia buồn

Ngày 11/6, Bộ trưởng Đinh La Thăng - Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban ATGT Quốc gia đã ký Công điện gửi Trưởng Ban ATGT các tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Đồng Nai. 
Nội dung công điện nêu, vụ TNGT đường bộ xảy ra ngày 2/6 tại quận Kaeng Khro ở tỉnh Chaiyaphum, Đông Bắc Thái Lan, làm 12 người Việt Nam thiệt mạng và 4 người khác bị thương. Các nạn nhân trong vụ tai nạn chủ yếu là người của tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh sang làm việc tại Thái Lan. Nguyên nhân tai nạn do ô tô chở khách đi sai làn đường đâm vào một ô tô tải chở hàng, ô tô chở khách đã bốc cháy. Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đang tích cực phối hợp với cơ quan chức năng của Thái Lan khẩn trương xác định danh tính những người tử nạn để sớm chuyển giao thi thể cho các gia đình người bị nạn.

Đây là vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên lãnh thổ Thái Lan. Thiệt hại về người của vụ tai nạn này là rất lớn, Ủy ban ATGT Quốc gia xin gửi lời chia buồn tới các gia đình có người tử nạn và thăm hỏi những người bị thương trong vụ tai nạn. Ủy ban ATGT Quốc gia đề nghị Ban ATGT các tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Đồng Nai phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng địa phương tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình người bị nạn, tạo điều kiện về y tế để điều trị người bị thương nhanh chóng phục hồi sức khỏe.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản