banner tạm

Cập nhật lúc : 3:14 PM, 01/03/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe Camry đâm chết 3 người: Nghẹn ngào tiễn biệt hai ông cháu

Tại đám tang, mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía chị Nguyễn Thị Thi - con dâu ông Tiến, mẹ cháu Gia Hân.

9h sáng nay, gia đình ông Trần Việt Tiến (SN 1952, ở tổ 7 phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội) và cháu Trần Gia Hân (6 tuổi, học trường Tiểu học Ngọc Lâm) đã tổ chức tang lễ tiễn đưa hai ông cháu.

Mới đầu giờ sáng nhưng rất đông người thân cùng bạn bè gia đình ông Trần Việt Tiến và cháu Trần Gia Hân đã đến nhà tang lễ Bệnh viện Đức Giang (Hà Nội) để tiễn đưa 2 ông cháu về nơi an nghỉ cuối cùng.

Cả 2 ông cháu đều là nạn nhân của vụ tai nạn giao thông kinh hoàng xảy ra sáng qua (29/2) tại phố Ái Mộ (phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội).

Xe Camry đâm chết 3 người: Nghẹn ngào tiễn biệt hai ông cháu

Những giọt nước mắt tiễn biện nghẹn ngào, hai ông cháu ra đi quá đột ngột, quá oan ức (ảnh: Báo GT)

Gia cảnh của gia đình hai ông cháu gặp tai nạn sáng qua khiến bất cứ ai nghe kể cũng phải nghẹn ngào. Chỉ mới hai năm trước, con trai ông đã mất sau một vụ tai nạn, hôm nay, vợ và con dâu ông lại phải tiễn đưa những người thân yêu nhất ra đi. Ông Tiến là trụ cột chính trong gia đình sau khi con trai qua đời. Việc ông ra đi đột ngột khiến hai người phụ nữ còn lại trong gia đình ôm nhau khóc: "Sao gia đình mình lại xảy ra cơ sự này chứ, đau xót quá!" Được biết, chị Thi con dâu ông Tiến có hai con gái, em của Gia Hân năm nay mới 2 tuổi, còn ngây thơ chưa biết gì, chạy đi chạy lại trong đám tang của người thân.

Clip hình ảnh vụ tai nạn khiến hai ông cháu tử vong sáng qua sau cú đâm trực diện của một chiếc Camry phóng rất nhanh và đi sai làn ngay sau khi được công bố đã làm chấn động dư luận. Hàng triệu lượt chia sẻ và bình luận về vụ tai nạn đã bày tỏ sự xót xa với gia cảnh 3 nạn nhân, chia buồn cùng gia quyến người tử nạn nhưng cũng đồng thời lên án lái xe gây tai nạn.

Được biết, người nhà của tài xế lái xe gây tai nạn không có mặt trong đám tang này.

Theo Kiến Thức

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản