banner tạm

Cập nhật lúc : 8:24 PM, 15/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe khách bốc cháy, 30 người thoát chết

Khoảng 3 giờ sáng 15/9, xe khách giường nằm chạy tuyến Gia Lai- Sài Gòn, biển kiểm sát 51B-0514 của nhà xe Cô Hai, đang lưu thông trên quốc lộ 14 đoạn qua tỉnh Bình Phước, bỗng bốc cháy.
Khói bốc lên ngùn ngụt kèm theo tiếng nổ lớn
Khói bốc lên ngùn ngụt kèm theo tiếng nổ lớn .

 

“Tôi đang ngủ thì thấy mùi khét bốc lên từ phía sau xe. Tôi kêu tài xế xuống xem thì thấy ở cuối xe đã bốc khói và đang cháy. Tất cả hành khách trên xe chạy toán loạn, không kịp lấy dép, chạy xuống đường toàn đá nên giờ chân nát cả ra” - anh Nguyễn Văn Bình, một hành khách trên xe cho biết.

Theo tài xế của nhà xe, nguyên nhân gây cháy do bị chập điện ở phần dưới xe, cháy lốp và sau vài phút thì ngọn lửa lan toàn bộ chiếc xe. Dù nhân viên của nhà xe đã dùng bình cứu hỏa dập nhưng vẫn không khống chế được ngọn lửa đang ngùn ngụt bốc lên.

 

Xe khách bốc cháy, 30 người thoát chết - ảnh 2

Do được mở cửa kịp thời, các hành khách đã di chuyển khỏi xe nhanh chóng nên không bị thiệt hại về người. Tuy nhiên, hầu hết hành lý của khách trên bị thiêu rụi.

 

Thời điểm xảy ra sự cố vào lúc rạng sáng trên đoạn đường không có dân cư sinh sống nên khi xảy ra hỏa hoạn lính cứu hỏa cũng không đến kịp. Sau một tiếng xảy ra cháy, chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn.

theo tienphong.vn

Bình luận

dinh xuan lơi - 16/09/2013

vụ tai nạn cháy xe này nếu như tài xế kịp thời tắt máy và cúp nguồn điện chính thì có thể không phát cháy

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản