banner tạm

Cập nhật lúc : 5:22 PM, 22/09/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe khách đánh võng chặn đầu, hàng chục người hoảng loạn la hét

 
Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 3 phút, ghi lại cảnh một xe khách mang BKS 77B - 003.24 đánh võng, chặn đầu và không cho một xe khách phía sau vượt qua. 

Vụ việc được cho là xảy ra vào lúc 17h ngày 19/9, trên tuyến QL1, đoạn gần Cây xăng Bình Long, xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ (Bình Định).

Đoạn clip cũng cho thấy, nhiều người trên xe khách phía sau rất hoảng sợ và la hét.

XEM CLIP:

 
Sáng nay, Trung tá Ngô Đức Hoài, Phó trưởng phòng CSGT đường bộ - đường sắt Bình Định cho biết, sau khi nhận được phản ánh của người dân vào chiều 19/9, tổ tuần tra kiểm soát tại Trạm CSGT Tuy Phước đã phối hợp với Công an huyện Phù Mỹ đến hiện trường và yêu cầu cả 2 lái xe về công an huyện để xử lý. 

Theo điều tra ban đầu, do tranh giành khách, nhóm người nhà xe Dư Oanh gây gổ, đánh nhau với nhà xe Loan Trà. Sau đó, rời bến xe Bồng Sơn đi khoảng 30km đến huyện Phù Mỹ, ông Trần Văn Cường (30 tuổi) - tài xế nhà xe Dư Oanh liên tục đánh võng chặn đầu, gây hấn, dằn mặt nhà xe Loan Trà khiến nhiều người la hét hoảng sợ.

Hai xe khách này đều xuất bến Bồng Sơn (Hoài Nhơn) đi tỉnh Đắc Nông, thời điểm này trên xe khách Loan Trà có 40 hành khách, còn xe Dư Oanh có 8 người. 

Công an huyện Phù Mỹ cho biết, qua kiểm tra, cả hai nhà xe đều không có giấy tờ (do bị công an các tỉnh lập biên bản vi phạm tạm giữ quá hạn - PV) nên đã tạm giữ hai phương tiện để xử lý.

Do vụ việc chưa gây thương tích nên Công an huyện giao cho Công an xã Mỹ Hiệp lập biên bản xử phạt.

Trung tá Ngô Đức Hoài nói rõ, việc tài xế xe khách Dư Oanh điều khiển phương tiện đánh võng, chặn đầu xe Loan Trà trên QL1 là phản cảm, vi phạm nghiêm trọng Luật Giao thông đường bộ.

"Chúng tôi đang kiến nghị Sở GTVT tước phù hiệu tuyến vận tải cố định đối với nhà xe Dư Oanh, đồng thời, xem xét xử lý nghiêm tài xế có hành vi đánh võng, chặn đầu xe gây nguy hiểm, hoảng sợ cho hành khách" - Trung tá Hoài nói rõ.

theo vietnamnet

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản