banner tạm

Cập nhật lúc : 8:22 PM, 08/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe khách lao từ cầu xuống sông, 17 người trọng thương

Chiếc xe bị nạn nằm dưới sông

Khoảng 15h chiều 8.8, trên quốc lộ 1A, tại cầu Trúc Khê, thôn Trúc Khê, xã Cam An, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, đã xảy một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm 17 người bị thương nặng.
Theo những người chứng kiến, vào thời điểm trên, xe khách mang BKS 37B – 00628 chạy hướng Nam – Bắc do lái xe Đào Văn Hải (32 tuổi, quê ở Nghệ An) chạy với tốc độ cao. Khi đến cầu Trúc Khê (lúc đó cầu đang được sửa chữa nên chỉ chạy một làn xe bên phải theo hướng Nam – Bắc), xe khách đã tránh một chiếc xe container chạy hướng ngược lại và lao xuống sông Thủy Trúc, dưới cầu Trúc Khê. 

Vụ tai nạn đã làm 17 người bị thương (chưa xác định được danh tính). Hiện chưa xác định có thương vong hay không nhưng được biết lúc xảy ra tai nạn trên xe có khoảng 31 người. Vụ tai nạn đã làm tắc nghẽn giao thông hơn 5km từ huyện Gio Linh vào huyện Cam Lộ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân địa phương cùng công nhân làm đường đã kịp thời bơi ra sông ứng cứu, đưa các nạn nhân lên bờ và vào bệnh viên Đa khoa tỉnh Quảng Trị cấp cứu.

Hiện nay, lực lượng công an cùng các cơ quan chức năng đang tiến hành phân luồng giao thông, trục vớt chiếc xe bị nạn đồng thời làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Xe khách lao từ cầu xuống sông, 17 người trọng thương - ảnh 1
Vụ tai nạn làm tắc nghẽn giao thông hơn 2km
Xe khách lao từ cầu xuống sông, 17 người trọng thương - ảnh 2
Vụ tại nạn làm ách tắc giao thông hơn 2km
Xe khách lao từ cầu xuống sông, 17 người trọng thương - ảnh 3
Vụ tai nạn giao thông ngay trên chiếc cầu đang thi công sửa chữa

Theo danviet.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản